Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik

HHT - Cô nàng không chỉ gây ấn tưởng bởi mặt mộc xinh đẹp, đậm nét Á đông mà còn khiến netizen "lú lẫn" khi cứ ngỡ là Hoa đán Chương Tử Di.

Gương mặt đang làm mưa làm gió Weibo tên thật là Nguyễn Minh Hà, sinh năm 1999 và sống tại Hà Nội. Minh Hà từng là sinh viên của ngành thiết kế đồ họa và hiện đang là người mẫu ảnh tự do từ năm 2019. Cô ngày càng được netizen quan tâm và biết đến nhiều hơn khi trở thành nữ chính trong MV "Anh Luôn Là Lý Do" của Erik.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 1 Tạo hình của Minh Hà trong MV "Anh luôn là lý do" của Erik.

Sở hữu nét đẹp đậm chất điện ảnh và có phần hút mắt khi lần đầu gặp mặt. Hot girl Minh Hà gây ngạc nhiên khi sở hữu những bức ảnh và góc mặt giống đại hoa đán nổi tiếng của Trung Quốc Chương Tử Di.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 2
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 3

Nhìn qua hàng loạt bức ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả không thể phủ nhận "nàng thơ" hội tụ quá nhiều nét giống với Chương Tử Di thời trẻ.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 4

Báo chí Trung Quốc không ngừng đưa tin về người đẹp Minh Hà và dành nhiều lời có cánh cho nàng mẫu.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 5
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 6 Độ tìm kiếm trên Weibo một ngày của người mẫu Minh Hà từ vị trí số 8 lên top 1 Weibo.

Trên trang Weibo, từ khóa "Người mẫu Việt Nam giống Chương Tử Di" từ vị trí số tám của bảng xếp hạng hiện đã lên vị trí đầu tiên. Nhiều netizen để lại bình luận "Minh Hà hợp với mặt mộc", "Quả thật rất giống Chương Tử Di", "Xinh và thu hút thật sự".

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 7  Minh Hà (bên trái) gây hoa mắt người xem khi từng đường nét trên khuôn mặt quá giống hoa đán Chương Tử Di (bên phải).
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 8 Chương Tử Di (bên trái) - Minh Hà (bên phải).
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 9
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 10
Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 11

Minh Hà được cho là nàng mẫu "đẹp bất chấp mọi địa hình", khi từ gương mặt mộc cho đến có lớp trang điểm. Cô nàng vẫn đẹp theo một nét riêng vừa nhẹ nhàng thanh tú vừa cuốn hút quyến rũ.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 12

Hiện tại, trên trang Instagram cá nhân Minh Hà đã có lượng tương tác tăng, từ 20 ngàn lên đến 28 ngàn người theo dõi trong thời gian chưa đầy một ngày.

Cô gái Việt làm điên đảo Weibo vì giống Chương Tử Di: Tưởng ai hóa ra nàng thơ của Erik ảnh 13
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.