Cô gái vô tư… cạo lông chân ở vòi nước công cộng dùng để uống

Cô gái vô tư… cạo lông chân ở vòi nước công cộng dùng để uống
HHT - Bất chấp nhiều người qua lại, một nữ du khách ngoại quốc vẫn vô tư đứng cạo lông chân dưới vòi nước công cộng dùng để uống ở một công viên tại Tây Ban Nha.

Câu chuyện xảy ra vào hồi đầu tháng 8 vừa qua tại công viên Parque de Malaga ở Malaga, Tây Ban Nha. Khi đó, ông Jason Wills, một du khách người Anh vừa tản bộ quanh công viên rồi ngồi nghỉ tại ghế đá bỗng bắt gặp cảnh tượng "khó chịu".

Cô gái vô tư… cạo lông chân ở vòi nước công cộng dùng để uống ảnh 1
Nữ du khách đứng cạo lông chân và rửa ngay tại vòi nước công cộng là nơi để mọi người tới lấy nước miễn phí.

Đối diện với ghế đá chỗ Jason ngồi là một vòi nước công cộng chuyên dùng để uống miễn phí. Cạnh đó, một nữ du khách đang thản nhiên đứng cạo lông chân, bất chấp cái nhìn của nhiều người xung quanh.

"May mắn là tôi có mang theo nước uống và không phải dùng vòi nước công cộng ở kia. Cô ta vẫn vừa cạo lông chân, vừa rửa dưới vòi nước - nơi nhiều người vẫn tới để lấy nước uống. Nhiều người đi qua chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm", Jason kể lại.

Cô gái vô tư… cạo lông chân ở vòi nước công cộng dùng để uống ảnh 2
Hình ảnh phản cảm này xảy ra tại một công viên ở Tây Ban Nha.

Theo hình ảnh từ đoạn video, người xem có thể thấy cô gái khá chú tâm vào công việc của mình mà không để ý mọi việc xung quanh. "Đáng tiếc là bất đồng ngôn ngữ nên tôi không thể làm gì để ngăn chặn hành động trên", vị khách người Anh nói.

Cô gái vô tư… cạo lông chân ở vòi nước công cộng dùng để uống ảnh 3
Người phụ nữ trung niên thản nhiên cạo lông chân ở một bể bơi công cộng tại Florida, Mỹ hồi tháng 5 vừa qua.

Một số hành động xấu xí tương tự cũng từng xảy ra tại các điểm du lịch công cộng. Vào tháng 5 vừa qua, cộng đồng mạng từng "dậy sóng" với đoạn video ngắn ghi cảnh một phụ nữ ở độ tuổi trung niên thản niên cạo lông chân ngay tại bể bơi đông khách ở Florida, Mỹ. Người này còn vô tư nhúng lưỡi lam xuống nước rồi tiếp tục cạo lông chân, trong khi xung quanh rất đông trẻ em đang bơi lội tại đó.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm