Cô-gái-xinh-đẹp trong MV mùa Đông của EXO là ai?

Cô-gái-xinh-đẹp trong MV mùa Đông của EXO là ai?
HHT - Như chờ mong, MV của EXO rất ít khi có sự xuất hiện của các cô gái, nhưng một khi xuất hiện thì nhất định cô gái ấy sẽ gây sốt!

Trong MV mùa Đông vừa ra mắt For Life của EXO, bên cạnh trầm trồ với vẻ đẹp như tranh vẽ của ba anh chàng Kai, ChanyeolSuho, fan cũng đang “truy lung ráo riết” thông tin về cô gái xinh đẹp xuất hiện trong MV.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cô-gái-xinh-đẹp trong MV mùa Đông của EXO là ai? ảnh 1

Một số hình ảnh xinh đẹp của Nanami trong MV For Life.

Cô gái ấy chính là Nanami Sakuraba, một thần tượng, diễn viên đang rất được yêu thích tại xứ sở Mặt Trời mọc. Nanami sinh ngày 17/10/1992 tại Izumi, Kagoshima, Nhật Bản và hiện đang là diễn viên trực thuộc công ty quản lí Sweet Power.

Cô-gái-xinh-đẹp trong MV mùa Đông của EXO là ai? ảnh 2
Một số hình ảnh ngoài đời của Nanami

Hình ảnh ngoài đời của Nanami.

Mới 24 tuổi, nhưng Nanami đã có một gia tài phim ảnh khá lớn ở cả truyền hình và điện ảnh với 11 phim truyền hình, 14 phim điện ảnh. Đặc biệt, vai diễn Kana Shinomori trong bộ phim điện ảnh Shodo Girls! Watashitachi no koshien năm 2010 đã mang về cho Nanami giải thưởng cao quý: Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất.

Nanami và các bạn diễn trong bộ phim

Dàn diễn viên chính trong phim điện ảnh Shodo Girls! Watashitachi no koshien

Tháng 8 năm ngoái, Nanami lại một lần nữa gây sốt với vai diễn "Cô nàng khoai tây" Sasha Blouse của cô trong bộ phim điện ảnh Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của Nhật Bản. Hình ảnh cực đáng yêu của Nanami trong bộ phim đã khiến cô nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng.

Cô-gái-xinh-đẹp trong MV mùa Đông của EXO là ai? ảnh 5

Hình ảnh Nanami trong bộ phim điện ảnh Attack On Titan

Ngoài phim ảnh, Nanami cũng tham gia diễn kịch và xuất hiện trong một số show truyền hình, radio của Nhật Bản. Trong MV For Life, Nanami Sakuraba vào vai một cô gái đang đuổi theo tình yêu đã xa vời của mình. Gương mặt khả ái với thần thái tuyệt vời cùng đôi mắt biết nói của cô chính là một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho MV.

LIÊN NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm