Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích
HHT - Bạn sẽ không thể tin được những bộ trang phục tuyệt đẹp này được may bởi một bạn gái chỉ 18 tuổi chứ không phải một nhà thiết kế tài danh nào đó.

Angela Clayton sống ở Long Island, New York, Mỹ, có một tài năng đặc biệt trong việc may đồ cosplay cho chính mình. Cộng thêm vẻ ngoài xinh đẹp tròn trịa như một cô công chúa, Angela đã tạo ra những bộ váy khiến người xem không thể chớp mắt.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 1

Bạn sẽ nghĩ Angela chắc chắn phải được học cắt may thêu thùa từ bé, nhưng không hề nhé, chẳng ai dạy cô nàng cả, Angela hoàn toàn tự học. “Tớ đam mê việc tạo nên những bản sao hoàn hảo từ những bộ váy trong các bức tranh, các nhân vật hoạt hình hoặc truyện tranh nổi tiếng. Tớ tự bắt mình phải may sao cho thật đẹp và thật giống, như vậy mới bõ công.”

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 2

Đây là những bộ cosplay đầu tiên của Angela, trông khá màu mè và có phần lộn xộn.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 3

Sau này, Angela không chỉ may những bộ cosplay các nhân vật bạn ý yêu thích, cô nàng còn tự sáng tạo ra những kiểu trang phục riêng, ví dụ như bộ váy Giáng sinh lộng lẫy này, bạn ấy còn thêm cả đèn lấp lánh vào váy luôn nữa nhé! Vô cùng sáng tạo đúng không?!

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 4

Nhiều bộ trang phục của Angela khiến người xem thực sự kinh ngạc.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 5

Angela có một kênh YouTube riêng tên là Angela Clayton với rất nhiều thông tin và cách làm thế nào để may được những bộ váy giống của bạn ấy.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 6

Nàng Angela - Cinderella có phần còn xinh đẹp hơn cả một cô công chúa thực sự ấy nhỉ!

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 7

Nếu nói riêng về nhan sắc, cô gái trong bức họa Chân dung nàng Dona Isabel de Requesens (của hai danh họa RaphaelGiulio Romano) khó có thể đọ được với “bản sao” Angela Clayton.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 8

Bộ váy Elsa này tốn của Angela 250 giờ để hoàn thành, trong đó các chi tiết thêu thùa, đính đá tỉ mỉ đã mất tới 170 giờ.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 9

Chiếc váy trắng đính những sợi lông trắng như tuyết này được Angela lấy cảm hứng từ một trong những chiếc váy sang trọng của nhà mốt Marchesa.

Cô gái xinh đẹp tự may đồ cosplay đẹp như trong cổ tích ảnh 10

Có những thời điểm, Angela bị ám ảnh bởi thời trang trung cổ. “Tớ thực sự yêu thích những bộ váy của phụ nữ Anh trong khoảng các năm 1620 - 1630, những chiếc đầm cầu kỳ của những năm 1860. Tớ thấy ngoại hình của mình rất hợp với những bộ váy này.” Với tài năng của mình, Angela chắc chắn sẽ không khó khăn gì trong việc ghi danh vào một nhà mốt nổi tiếng trong tương lai!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm