Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng?

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã đi xem các trường học để con trai mình - Barron Trump, đang học lớp 9 - chuyển tới sau khi rời Nhà Trắng. Trong đó có một trường tư mà bà tham quan kỹ nhất, có lẽ là ưng nhất. Điều bất ngờ là đó không phải một trường quá xa xỉ như mọi người đã tưởng.

Gần đây, Phu nhân Melania Trump đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron Trump, bởi dường như bà tin chắc vào việc gia đình mình sẽ rời Nhà Trắng. Mặc dù chồng bà, Tổng thống Trump, vẫn đang khăng khăng rằng “cuộc chiến” nhằm đảo ngược kết quả bầu cử chưa hề kết thúc.

Một nguồn tin của trang Page Six cho biết, trường mà bà Melania tham quan kỹ nhất là Pine Crest ở Fort Lauderdale (bang Florida). Trường này cách khu Mar-a-Lago, nơi gia đình Trump định về ở, khoảng 40 phút đi xe.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 1 Trường Pine Crest, nơi Barron Trump có thể sẽ chuyển tới học sau khi rời Nhà Trắng.

Nhà Trump được cho là cũng đã đổi địa chỉ cư trú chính thức của họ từ New York tới Florida.

Nếu không có gì thay đổi bất thường và Tổng thống Trump vẫn không đảo ngược được chiến thắng của ông Joe Biden, thì khi phải rời Nhà Trắng, Barron, 14 tuổi, vẫn chưa kết thúc năm học ở trường hiện tại là St Andrew’s Episcopal tại Maryland - trường khá gần với Nhà Trắng ở Washington DC.

Pine Crest - trường mà bà Melania dự định cho Barron chuyển tới - có mức học phí 35.150 đôla/ năm (khoảng hơn 810 triệu đồng). So với một trường tư thì mức học phí này không phải là đắt đỏ hay xa xỉ, cho thấy gia đình Trump cũng không định “vung tay” cho trường học của Barron.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 2 Trường Pine Crest có học phí ở mức bình thường so với một trường tư tại Mỹ.

Một số người nổi tiếng cũng từng học ở trường Pine Crest bao gồm Ariana Grande, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel, diễn viên/ đạo diễn Kelsey Grammer.

Đệ nhất Phu nhân Melania dường như đã sẵn sàng “gói ghém” lại cuộc sống ở Washington DC, thậm chí đang soát lại đồ đạc ở Nhà Trắng xem có thể mang theo những gì, theo CNN.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 3 Ariana Grande cũng từng là học sinh trường Pine Crest.

Trong khi đó, Tổng thống Trump vẫn rất bận rộn, ít nhất là trên Twitter, để tuyên bố về gian lận bầu cử. Hôm qua, ông vẫn nói trên kênh Fox News rằng: “Chưa xong đâu”, dù Đại cử tri Đoàn sắp bỏ phiếu chính thức bầu Tổng thống Mỹ.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 4 Trong khi vợ con đã chuẩn bị rời Nhà Trắng, Tổng thống Trump vẫn khẳng định: "Chưa xong đâu".

Ngược lại, Phu nhân Melania hiếm khi công khai nói điều gì về cuộc bầu cử và tỏ ra không mấy tích cực trong các chiến dịch vận động của chồng, cả năm 2016 và 2020.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?