Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng?

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã đi xem các trường học để con trai mình - Barron Trump, đang học lớp 9 - chuyển tới sau khi rời Nhà Trắng. Trong đó có một trường tư mà bà tham quan kỹ nhất, có lẽ là ưng nhất. Điều bất ngờ là đó không phải một trường quá xa xỉ như mọi người đã tưởng.

Gần đây, Phu nhân Melania Trump đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron Trump, bởi dường như bà tin chắc vào việc gia đình mình sẽ rời Nhà Trắng. Mặc dù chồng bà, Tổng thống Trump, vẫn đang khăng khăng rằng “cuộc chiến” nhằm đảo ngược kết quả bầu cử chưa hề kết thúc.

Một nguồn tin của trang Page Six cho biết, trường mà bà Melania tham quan kỹ nhất là Pine Crest ở Fort Lauderdale (bang Florida). Trường này cách khu Mar-a-Lago, nơi gia đình Trump định về ở, khoảng 40 phút đi xe.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 1 Trường Pine Crest, nơi Barron Trump có thể sẽ chuyển tới học sau khi rời Nhà Trắng.

Nhà Trump được cho là cũng đã đổi địa chỉ cư trú chính thức của họ từ New York tới Florida.

Nếu không có gì thay đổi bất thường và Tổng thống Trump vẫn không đảo ngược được chiến thắng của ông Joe Biden, thì khi phải rời Nhà Trắng, Barron, 14 tuổi, vẫn chưa kết thúc năm học ở trường hiện tại là St Andrew’s Episcopal tại Maryland - trường khá gần với Nhà Trắng ở Washington DC.

Pine Crest - trường mà bà Melania dự định cho Barron chuyển tới - có mức học phí 35.150 đôla/ năm (khoảng hơn 810 triệu đồng). So với một trường tư thì mức học phí này không phải là đắt đỏ hay xa xỉ, cho thấy gia đình Trump cũng không định “vung tay” cho trường học của Barron.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 2 Trường Pine Crest có học phí ở mức bình thường so với một trường tư tại Mỹ.

Một số người nổi tiếng cũng từng học ở trường Pine Crest bao gồm Ariana Grande, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel, diễn viên/ đạo diễn Kelsey Grammer.

Đệ nhất Phu nhân Melania dường như đã sẵn sàng “gói ghém” lại cuộc sống ở Washington DC, thậm chí đang soát lại đồ đạc ở Nhà Trắng xem có thể mang theo những gì, theo CNN.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 3 Ariana Grande cũng từng là học sinh trường Pine Crest.

Trong khi đó, Tổng thống Trump vẫn rất bận rộn, ít nhất là trên Twitter, để tuyên bố về gian lận bầu cử. Hôm qua, ông vẫn nói trên kênh Fox News rằng: “Chưa xong đâu”, dù Đại cử tri Đoàn sắp bỏ phiếu chính thức bầu Tổng thống Mỹ.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 4 Trong khi vợ con đã chuẩn bị rời Nhà Trắng, Tổng thống Trump vẫn khẳng định: "Chưa xong đâu".

Ngược lại, Phu nhân Melania hiếm khi công khai nói điều gì về cuộc bầu cử và tỏ ra không mấy tích cực trong các chiến dịch vận động của chồng, cả năm 2016 và 2020.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

HHT - Bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại nhưng có những tình huống xảy ra lúc bạn bị mất điện thoại hay bị đánh cắp thông tin đăng nhập Zalo. Khi đó số điện thoại và mật khẩu Zalo sẽ bị lộ, người khác có thể đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Zalo. Để tránh trường hợp này, Zalo sẽ gửi cảnh báo khi phát hiện vấn đề bảo mật.
4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

HHT - Khi các nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại trong “bình thường mới”, chúng ta nhắc nhiều hơn đến mô hình làm việc hỗn hợp, kết hợp làm việc từ xa với làm việc trực tiếp tại văn phòng. Cùng với đó, mỗi năm đều có những cơ hội mới được tạo ra khi các xu hướng xã hội giao thoa với hoạt động kinh doanh. Cùng khám phá đâu là những xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong tương lai gần nhé!