Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng?

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã đi xem các trường học để con trai mình - Barron Trump, đang học lớp 9 - chuyển tới sau khi rời Nhà Trắng. Trong đó có một trường tư mà bà tham quan kỹ nhất, có lẽ là ưng nhất. Điều bất ngờ là đó không phải một trường quá xa xỉ như mọi người đã tưởng.

Gần đây, Phu nhân Melania Trump đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron Trump, bởi dường như bà tin chắc vào việc gia đình mình sẽ rời Nhà Trắng. Mặc dù chồng bà, Tổng thống Trump, vẫn đang khăng khăng rằng “cuộc chiến” nhằm đảo ngược kết quả bầu cử chưa hề kết thúc.

Một nguồn tin của trang Page Six cho biết, trường mà bà Melania tham quan kỹ nhất là Pine Crest ở Fort Lauderdale (bang Florida). Trường này cách khu Mar-a-Lago, nơi gia đình Trump định về ở, khoảng 40 phút đi xe.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 1 Trường Pine Crest, nơi Barron Trump có thể sẽ chuyển tới học sau khi rời Nhà Trắng.

Nhà Trump được cho là cũng đã đổi địa chỉ cư trú chính thức của họ từ New York tới Florida.

Nếu không có gì thay đổi bất thường và Tổng thống Trump vẫn không đảo ngược được chiến thắng của ông Joe Biden, thì khi phải rời Nhà Trắng, Barron, 14 tuổi, vẫn chưa kết thúc năm học ở trường hiện tại là St Andrew’s Episcopal tại Maryland - trường khá gần với Nhà Trắng ở Washington DC.

Pine Crest - trường mà bà Melania dự định cho Barron chuyển tới - có mức học phí 35.150 đôla/ năm (khoảng hơn 810 triệu đồng). So với một trường tư thì mức học phí này không phải là đắt đỏ hay xa xỉ, cho thấy gia đình Trump cũng không định “vung tay” cho trường học của Barron.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 2 Trường Pine Crest có học phí ở mức bình thường so với một trường tư tại Mỹ.

Một số người nổi tiếng cũng từng học ở trường Pine Crest bao gồm Ariana Grande, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel, diễn viên/ đạo diễn Kelsey Grammer.

Đệ nhất Phu nhân Melania dường như đã sẵn sàng “gói ghém” lại cuộc sống ở Washington DC, thậm chí đang soát lại đồ đạc ở Nhà Trắng xem có thể mang theo những gì, theo CNN.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 3 Ariana Grande cũng từng là học sinh trường Pine Crest.

Trong khi đó, Tổng thống Trump vẫn rất bận rộn, ít nhất là trên Twitter, để tuyên bố về gian lận bầu cử. Hôm qua, ông vẫn nói trên kênh Fox News rằng: “Chưa xong đâu”, dù Đại cử tri Đoàn sắp bỏ phiếu chính thức bầu Tổng thống Mỹ.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 4 Trong khi vợ con đã chuẩn bị rời Nhà Trắng, Tổng thống Trump vẫn khẳng định: "Chưa xong đâu".

Ngược lại, Phu nhân Melania hiếm khi công khai nói điều gì về cuộc bầu cử và tỏ ra không mấy tích cực trong các chiến dịch vận động của chồng, cả năm 2016 và 2020.

Có gì ấn tượng ở ngôi trường mà con trai Tổng thống Trump sẽ học sau khi rời Nhà Trắng? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.