Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc?

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc?
HHT - Khi Ninh Dương Lan Ngọc chinh chiến khắp các mặt trận điện ảnh, truyền hình thì hậu cung Cám Con lại là hậu phương hỗ trợ tinh thần đắc lực. Nhưng nếu "cung chủ" Lan Ngọc "lầy lội" bao nhiêu thì FC cũng mặn mà không kém.

Nhưng trước khi bước vào chuyện thâm cung bí sử của hậu cung nhà Cám, thì “Để Mị nói cho mà nghe” vài điều trong cung quy:

Úm ba la mở cửa thần ra, bước vào nhà Cám

Chủ “Cung Diên Thọ”: Ninh Dương Lan Ngọc, Mẹ Cám, chị Nọc

Chủ “Diên Hy Cung”: Cám Con

Thường gọi nhau là: người anh gái

Ngày thành lập: 2/10/2016

Địa chỉ tại: Team Cám Con - Ninh Dương Lan Ngọc fanpge

Khẩu ngữ: Team Cám Con “always beside you”

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 1

Điều mà các Cám Con băn khoăn nhất là tới thời điểm hiện tại, Cám Con vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Bởi tính chất công việc của Cám Mẹ là diễn viên nên cách hoạt động, gặp gỡ của FC cũng khác hơn so với fan của ca sĩ. Điều mà gắn kết cả nhà Cám lại với nhau chính là tình cảm dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. Cám Con xem Lan Ngọc như người “anh gái”, không đơn thuần chỉ là thần tượng.

Chuyện chưa kể những khi Cám Mẹ xuất cung đóng phim

Cô Ba Sài Gòn: Một lần Cám Con “lén một lúc” đến phim trường xem Cám Mẹ diễn. Hôm đó, nắng khủng khiếp mà chị nhà phải diễn cảnh chạy khắp Sài Gòn trong một bộ áo dài trên đôi giày cao gót. Cám Con kiểu “đứng hình mất 5 giây” vì vừa thương, vừa phục Ngọc.

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 2

Chị Ngọc đóng xong một cảnh là mặt thất thần hết luôn, không một ai dám lại gần. Rồi khi đi quảng bá phim mà trời mưa tầm tã, Cám Mẹ dặn ở nhà không cho đi chứ cả đám cũng đu đeo theo không sót buổi nào. Nghĩ lại thấy bầy Cám Con “hơi cứng, hơi lì” dễ sợ.

Mối Tình Đầu Của Tôi: Các Cám Con đến phim trường thăm Ngọc, vì chưa vào cảnh quay nên Cám Mẹ dẫn ra FC quán nướng gần phim trường để ăn. Có anh phục vụ khui nước bằng đôi đũa nhìn ngầu quá nên Ngọc nói anh đó chỉ cho cách khui. Hậu quả là anh đó chưa chỉ thì Mẹ Cám đã khui văng nước tung tóe vào mặt mọi người (?!).

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 3

Gái Già Lắm Chiêu: Đó là khi cả FC mặc áo mưa xuống tận Đồng Nai tham gia cinetour với Ngọc trong khi thời tiết không ủng hộ chút nào. Tới nơi, mọi người nhìn cả FC như người ngoài hành tinh vì toàn mặc áo mưa. Nhưng “nhọ” chưa ngừng theo đuổi, cả bầy Cám đi nhầm rạp phim. Thấy thần thánh không?

Cua Lại Vợ Bầu: Hôm ra mắt phim, tụi mình đu theo để ngắm Ngọc. Thật ra, tâm lí đến cho vui thôi vì hôm đó chiếu cho khách mời. Sau đó, FC tụi mình rủ nhau đi bộ đến cửa hàng tiện lợi ngồi ăn đỡ đói. Vừa gọi đồ ăn thì chị trợ lí của Ngọc điện thoại nói là Ngọc sắp xếp chỗ cho FC vào xem phim rồi, tới nhanh lên. Nguyên đám tay xách nách mang đồ ăn, nước uống vừa chạy, vừa ăn, vừa nuốt lẹ để bỏ thì tội, mà vào đó thì không mang vào được. Vậy là cuối cùng cũng xem được những suất phim đầu tiên như khách mời luôn dù là thường dân chứ không phải nghệ sĩ.

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 4

Những điều chỉ có Cám Con mới biết về Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc lầy lội nhất khi: Bất cứ khi nào cũng có thể lầy lội được.

Ninh Dương Lan Ngọc dễ khóc nhất khi: Ngọc rất dễ khóc. Cười nhiều quá cũng khóc, cảm động cũng khóc, nói chung muốn khóc là khóc.

Ninh Dương Lan Ngọc hát “hay” nhất là bài: Gái Già Tuyển Phi Công. Nói để quảng cáo bài hát của Ngọc thôi chứ thiệt ra mình thích Ngọc hát Nghi Ngờ và mấy bài Bolero (hổng hiểu sao giọng Cám Mẹ hợp với dòng nhạc Bolero ghê).

Ninh Dương Lan Ngọc đáng yêu nhất khi: Làm điệu bộ nhõng nhẽo. Cực kì cưng luôn mọi người ơi. Nếu bạn có xem Chạy Đi Chờ Chi tập 5 thì chính là đoạn nói với BB Trần khúc xé bảng tên là “Đừng có như vậy mà. Có hai trăm rưỡi à!” *cưng xỉu*.

Ninh Dương Lan Ngọc hậu đậu nhất là khi: Chơi cái gì liên quan tính toán. Thử thách cực hình với Mẹ Cám nhà mình.

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 5

Những điều ngọt ngào nhất dành cho nhau

Điều thú vị nhất FC đã từng làm là troll mẹ Cám vào ngày cá tháng 4. Cám Con đã đăng bài lừa mọi người trên page là chị Ngọc sẽ đóng cặp với nam diễn viên Trần Vỹ Đình trong một bộ phim hợp tác Việt - Trung sắp tới. Và ai cũng tin sái cổ. Anh quản lí của chị Ngọc còn nhắn tin hẳn cho FC và hỏi “Ngủ dậy giật mình. Sao anh quản lí mà dự án lớn vậy anh hổng biết gì trơn ta”.

Điều FC từng làm cho Cám Mẹ cảm thấy tự hào nhất là vào đợt sinh nhật Ngọc, Team Cám Con đã gửi quà tặng đến Ngọc và chạy bảng đèn LED lớn tại sảnh rạp chiếu phim để chúc mừng sinh nhật Ngọc. Ngoài ra, FC còn tặng 200 phần cơm và nước suối đến bệnh viện nhi đồng dưới danh nghĩa Ninh Dương Lan Ngọc và Team Cám Con.

Có gì bất ngờ khi ghé thăm “hậu cung” của “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc? ảnh 6

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm