Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019?

Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019?
HHT - Mùa Hè này, một siêu phẩm nữa “cộp mác” Lớp Học Mật Ngữ đã ra đời, nhanh chóng “cưa đổ” các fan khắp Việt Nam của cung hoàng đạo, đó chính là ba lô Lớp Học Mật Ngữ.

Bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ đã “làm mưa làm gió” tất cả các bảng xếp hạng bán chạy nhất của hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam... Mùa Hè này, một siêu phẩm nữa “cộp mác” Lớp Học Mật Ngữ đã ra đời, nhanh chóng “cưa đổ” các fan khắp Việt Nam của cung hoàng đạo, đó chính là ba lô Lớp Học Mật Ngữ.

Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019? ảnh 1

Chiếc ba lô “thần thánh” lần đầu tiên đến trường

Theo chân “cô bạn triệu view” Bảo An - cũng là là một fan bự của Lớp Học Mật Ngữ, chiếc ba lô Lớp Học Mật Ngữ đã có lần đầu tiên “diện kiến” bạn đọc nhà mình ở trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (Quận 2, TP.HCM).

Khi nhắc đến Lớp Học Mật Ngữ, các bạn đã ồ lên đầy thích thú, nên khi Bảo An đeo chiếc ba lô Lớp Học Mật Ngữ bước ra, bạn nào cũng xuýt xoa sao mà xinh thế!

Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019? ảnh 2
Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019? ảnh 3

Ba lô mà Bảo An đeo thuộc nhóm Cyan Intelligence, có màu xanh da trời ngọt ngào phối cùng hình chibi các cung hoàng đạo màu hồng đáng yêu muốn xỉu! Trông chiếc ba lô như một mảnh biển mát rượi của mùa Hè vậy.

Đeo ba lô này cho những hành trình du lịch, đi trại Hè, hay đi học thêm, woahh, quả là tuyệt cú mèo!

“Mở hộp” nghía bên trong ba lô

Không chỉ xinh, ba lô Lớp Học Mật Ngữ còn ghi điểm tuyệt đối nhờ năng lực hỗ trợ bạn có dáng thật xinh - lưng thật thẳng khi đeo. Ba lô có trọng lượng siêu nhẹ dưới 1 kg nhờ bộ khung cứng cáp làm bằng chất liệu EVA. Hệ thống khóa thông minh Light Click thế hệ mới giảm tới 70% tải trọng lên vai. Khóa dây đai Easy Fasten giúp bạn dễ dàng nâng hạ khóa ngực và siết chỉnh quai đeo.

Có gì đặc biệt đang ẩn giấu bên trong chiếc ba lô “hot” nhất mùa Hè 2019? ảnh 4

Ba lô dòng Dyna có chức năng chống gù, thích hợp để cùng các bạn nhỏ đến trường. Ba lô dòng Multi gọn gàng hơn, rất phù hợp cho những buổi xuống phố dạo chơi. 

Chiếc ba lô theo chân Bảo An đến trường là một trong những chiếc ba lô mẫu đầu tiên. Nếu bạn cũng thích mê “em í” rồi thì hãy đặt lịch đợi ngày 20/6 khi ba lô Lớp Học Mật Ngữ chính thức có mặt trên tất cả các kệ hàng của nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, cửa hàng Biti’s hay các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee... nhé!

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm