Có gì đặc biệt ở Thiên Thần Nhỏ phiên bản MỚI - ấn phẩm dành riêng cho thế hệ Alpha?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Thu này, theo chân các em nhỏ đến trường bắt đầu một mùa tựu trường mới, Thiên Thần Nhỏ - ấn phẩm phụ của báo Tiền Phong dành cho các bạn học sinh Tiểu học cũng làm mới mình để là người bạn đồng hành thiết thực và thấu hiểu hơn của các em.

Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới sẽ là một cuốn cẩm nang kỹ năng để các em nhỏ thông qua các bài viết gần gũi, hấp dẫn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cả trong học tập lẫn trong đời sống. Thiên Thần Nhỏ sẽ mang đến những bí kíp học Toán tốt hơn, viết Văn hay hơn, luyện ngoại ngữ hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có những nhắc nhớ về các cách tăng sự tập trung, lấy lại cảm hứng học tập sau một thời gian bị gián đoạn - đặc biệt là bởi các kỳ nghỉ.

Có gì đặc biệt ở Thiên Thần Nhỏ phiên bản MỚI - ấn phẩm dành riêng cho thế hệ Alpha? ảnh 1

Ngoài học tập, còn nhiều hoạt động khác trong đời sống cần có kỹ năng, và Thiên Thần Nhỏ sẽ luôn có mặt để hỗ trợ các em. Như gợi ý những cách kết bạn ở môi trường mới, mùa Hè nên ăn gì để cơ thể được mát, mùa Đông cần chú ý gì để giữ ấm, cách “cai nghiện” mạng xã hội, trước khi đi cắm trại cần chuẩn bị những gì… Ngay cả những hoạt động cá nhân như các cách sắp xếp một tủ sách đẹp, cách dọn phòng ngăn nắp gọn gàng, cách trồng và chăm sóc một khu vườn xanh mướt… đều có trong Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới.

Có gì đặc biệt ở Thiên Thần Nhỏ phiên bản MỚI - ấn phẩm dành riêng cho thế hệ Alpha? ảnh 2

Đặc biệt, Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới sẽ là phiên bản dành nhiều “đất sáng tạo” nhất cho các em. Với hơn 60% số lượng bài viết trên báo do chính các em chấp bút ở các chuyên mục như sáng tác truyện, kể chuyện về trường lớp… Thiên Thần Nhỏ muốn thông qua đó các em được nuôi dưỡng năng lực sáng tạo, kỹ năng viết tốt, rèn luyện tư duy. Những kỹ năng mềm này hỗ trợ các em trong học tập ở hiện tại và cần thiết ngay cả khi đã trưởng thành sau này.

Có gì đặc biệt ở Thiên Thần Nhỏ phiên bản MỚI - ấn phẩm dành riêng cho thế hệ Alpha? ảnh 3

Mùa Thu này, hãy để Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới được đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tương lai!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận Phát hành của báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội. ĐT: (024) 39 439 664

Có gì đặc biệt ở Thiên Thần Nhỏ phiên bản MỚI - ấn phẩm dành riêng cho thế hệ Alpha? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.