Có gì đáng chờ đợi ở K-Pop Super Concert có EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee)?

Có gì đáng chờ đợi ở K-Pop Super Concert có EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee)?
HHT - K-Pop Super Concert đã sẵn sàng khởi động rồi và EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee) đã sẵn sàng khuấy động Hà Nội.

Vào ngày 11/1/2020 tới đây, K-Pop Super Concert sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (HN). Trong dàn line-up của concert, chắc chắn ba cái tên hút fan nhất chính là nhóm nhỏ EXO-SC, NCT 127 Taemin (SHINee). Có một điểm trùng hợp là cả ba nhóm nhạc và nghệ sĩ đều đến từ công ty SM Ent cả.

Có gì đáng chờ đợi ở K-Pop Super Concert có EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee)? ảnh 1

Việc K–Pop Super Concert khởi động ngay sau khi dư âm không tốt về lễ trao giải AAA 2019 vẫn chưa nguôi ngoai, khiến không ít khán giả lo lắng về khâu tổ chức của chương trình lần này. Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức đã khẳng định rằng phía Việt Nam và Hàn Quốc sẽ cố gắng để kết nối trong sự thấu hiểu. Trở ngại lớn nhất của lễ trao giải AAA 2019 chính là hai bên chưa thấu hiểu nhau, còn ban tổ chức của K-Pop Super Concert sẽ nố lực trao đổi để không gặp phải dư luận xấu nào.

Có gì đáng chờ đợi ở K-Pop Super Concert có EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee)? ảnh 2

Ngoài ba cái tên hút khách gồm EXO-SC, NCT 127Taemin (SHINee) thì khách mời phía Hàn Quốc còn có ba nhóm nhạc ELRIS, ACE, Alphabat. Hiện giờ mới chỉ có Tóc Tiên xác nhận sẽ là đại diện của phía Việt Nam tham gia biểu diễn. Ban tổ chức cũng đang cân nhắc tìm một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng để mời vào sự kiện này. Được biết chính phía Hàn Quốc đã chủ động đưa ra các tiêu chí để lựa chọn ca sĩ Việt Nam như như độ nổi tiếng, có phong cách trình diễn sôi động, làm việc chuyên nghiệp, có hình ảnh đẹp khiến ban tổ chức Việt Nam khá vất vả để tìm được các gương mặt phù hợp.

Có gì đáng chờ đợi ở K-Pop Super Concert có EXO-SC, NCT 127 và Taemin (SHINee)? ảnh 3

Giá vé xem K-Pop Super Concert dao động từ 500.000 đồng cho hạng thường tới 5.000.000 đồng cho hạng siêu VIP. Khi được hỏi về ưu đãi giảm giá cho học sinh sinh viên vốn là lực lượng fan K-Pop đông đảo nhất nhưng túi tiền có hạn, ban tổ chức cần họp bàn một lần nữa để có phương án thích hợp nhất. Thêm một tin vui nữa là ban tổ chức K-Pop Super Concert cũng đang nghiên cứu việc tổ chức một fan meeting hoặc sự kiện gặp gỡ giữa các idol K-Pop với fan Việt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm