Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến

Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến
HHT - Chúc mừng sinh nhật Xử Nữ! Thời khắc Mặt Trời cùng sao Kim tiến sang Xử Nữ cũng là lúc ta chuẩn bị “gọi mùa Thu chạm ngõ".

Bạch Dương: Yên ả nhưng nhàm chán

Do tác động của sao Kim, nhà Cừu trắng sẽ có một tuần tương đối… lười. Mặc dù hầu hết mọi thứ đều khá suôn sẻ, êm ả và không có biến gì đáng lo ngại, nhưng Bạch Dương lại bắt đầu cảm thấy hơi nhàm chán. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm tuyệt vời để Cừu bắt tay xây dựng những thói quen tốt và duy trì việc tập thể thao thường xuyên đấy nhé!

Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến ảnh 1

Kim Ngưu: Căng như dây đàn

Tuần này, Ngưu Ngưu có thể sẽ trải qua một tình huống “căng đét” khiến cho da gà da vịt cũng phải nổi hết cả lên. Kim Ngưu nên kết thúc điều cần kết thúc để sẵn sàng cho một hành trình mới phía trước. Ngoài ra, hãy cẩn thận việc thức khuya hoặc chịu đựng áp lực quá đà sẽ khiến da dẻ Ngưu Ngưu biểu tình ầm ĩ đấy nhé!

Song Tử: Lo nghĩ thành ra suy diễn

Mặc dù có được sự bảo trợ từ sao Kim, nhưng Song Tử vẫn dễ rơi vào cảnh “đêm dài lắm mộng”. Một cái deadline nào đó sẽ khiến Tiểu Song vắt chân lên cổ mà làm, chỉ tại cái thói nước đến chân mới nhảy. Mặt khác, tuần này Song Tử có xu hướng hơi thiếu ngủ, dẫn đến việc tinh thần mệt mỏi và lo nghĩ linh tinh. Giấc ngủ là quan trọng nhất đấy Song Tử nhớ nhé!

Cự Giải: Chủ nghĩa xê dịch

Dưới ảnh hưởng của Mặt Trời, Cua sắp trải qua một khoảng thời gian di chuyển khá nhiều, cứ phải ở yên một chỗ là lại thấy ngứa ngáy chân tay. Nhà Cua có thể sẽ có một chuyến du lịch gần, về quê hoặc đi xa đâu đó cùng hội bạn thân. Mặt khác, nếu đang vướng một mớ rắc rối nào đó, đây chính là thời điểm Cự Giải “thoát nạn” nhờ vào cách ứng xử linh hoạt đấy nhé!

Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến ảnh 2

Sư Tử: Cơ hội kiếm tiền

Chòm Kim Tinh sẽ mang đến may mắn cho túi tiền của Sư Tử, ít nhất là trong vòng 1 tháng tới. Tiểu Sư sẽ có cơ hội nào đó để kiếm tiền, ngay cả khi món tiền ban đầu không lớn thì vẫn sẽ là “năng nhặt chặt bị”. Tuy nhiên, có giữ được tiền hay không lại là một bài toán nan giải với những người hay vung tay quá trán như Sư Tử đấy!

Xử Nữ: Không cần gì, chỉ cần đẹp 

Năng lượng đến từ vị thần của cái đẹp - Venus sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy muốn được đẹp và được vây quanh bởi những món quà cute lạc lối. Đó là lý do mà khoảng thời gian tới team Xử Nữ sẽ đốt cả đống tiền vào việc mua sắm quần áo, làm tóc hay thậm chí là cả đồ lưu niệm! Mặt khác, vẻ hấp dẫn của bông hoa đẹp nhất mang tên Xử Nữ lúc này sẽ thu hút không ít những chú ong tới.

Thiên Bình: Vận đào hoa

Mặt trời cùng sao Kim sẽ khiến một vài chàng trai tha hồ “xin chết” vì Thiên Bình, nhưng lại mượn cớ… tình bạn để quan tâm từ xa chứ không dám tấn công dồn dập. Đây cũng là khoảng thời gian mà nếu không cẩn thận, các cô nàng Thiên Bình rất có thể sẽ… có “gấu”. Ngoài ra, một “quý nhân” nào đó sẽ xuất hiện để giúp đỡ và đem lại may mắn cho Thiên Bình đấy!

Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến ảnh 3

Bọ Cạp: Độc thân nhiều tiền

Mặc dù Mặt Trời cùng sao Kim đang dần tiến vào phần năng lượng ảnh hưởng lên các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp, nhưng những người bạn của bóng tối này vẫn thích tận hưởng đời sống độc lập và có phần tách biệt nhiều hơn. Cạp Cạp sẽ trải qua một tuần lễ khá thảnh thơi, dư dả về tài chính và rất thoải mái với sự tự do của mình lúc này. Đây cũng chính là lúc lòng tự tin bên trong Bọ Cạp được nuôi dưỡng và phát triển đấy!

Nhân Mã: Lên dây cót cho năm học mới

Năng lượng mạnh mẽ đến từ Mặt Trời giúp Nhân Mã càng thêm tự tin và dễ dàng được người khác đón nhận dù là bước vào bất cứ môi trường mới nào. Mặt khác, thành tích học hành/ công việc trong thời gian tới đây cũng được cải thiện đáng kể giúp Mã Mã tha hồ hưởng lợi. Hãy khai bút vào khoảng cuối tuần để việc học hành năm mới càng thêm may mắn Nhân Mã nhé !

Ma Kết: Trực giác lên tiếng

Tuần này, Ma Kết sẽ gặp một số chuyện diễn ra theo cách hơi… thần bí và khó mà lý giải được bằng logic thông thường. Kết Kết sẽ nổi tính tò mò và tìm hiểu được không ít bí mật thú vị. Thêm vào đó, đây là thời điểm trực giác của Ma Kết sẽ cực kỳ chính xác. Hãy tin vào bản năng của mình trước các tình huống cần ra quyết định nhanh Kết Kết nhé!

Có gì đáng chú ý khi mùa Thu gõ cửa và thời khắc của Xử Nữ đã đến ảnh 4

Bảo Bình: Món quà giá trị

Một người nam lớn tuổi - hiện thân của Mặt trời sẽ đem tới cho Bảo Bình những món quà có giá trị vật chất cao hoặc các cơ hội trong công việc, học hành nói chung. Tình hình tài chính lúc này sẽ khiến cho Bảo Bảo cảm thấy “hơn cả yên tâm” mỗi khi đi chơi với bạn bè. Mặt khác, có một ý tưởng kinh doanh thú vị sẽ nảy ra trong đầu Bảo Bình vào khoảng cuối tuần đấy!

Song Ngư: Gặp người trong mộng

Tuần này, các Song Ngư đang “ế dài hạn” sẽ may mắn gặp được “chân mệnh thiên tử” của mình. Không những thế, một mong ước nào đó của Cá cũng có cơ hội trở thành hiện thực. Nếu đang cảm thấy bế tắc với một mối quan hệ tình cảm, vậy thì tin vui là sao Kim sẽ giúp Song Ngư dàn xếp mọi thứ ổn thoả!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm