Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ?

HHT - Được kỳ vọng là kênh thông tin chính thống với nhiều tiện ích phục vụ đời sống của các bạn trẻ, cùng nhà Hoa khám phá xem có điều gì thú vị đang chờ đợi chúng mình trên ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" vừa ra mắt nhé!

Trước xu hướng sử dụng thiết bị di động thông minh kết nối internet và mạng xã hội của thanh niên, thời gian vừa qua, các cấp bộ Đoàn, Hội đã có những chuyển hướng kịp thời phương thức tiếp cận và tổ chức hoạt động cho thanh niên. Và sự ra đời của ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" chính là "quả ngọt" gặt hái được từ những nỗ lực đó. 

“Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của công nghệ thông tin, internet và mạng xã hội, T.Ư Đoàn đã phối hợp với Tập đoàn viễn thông Việt Nam xây dựng ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”. Ban Bí thư T.Ư Đoàn kỳ vọng ứng dụng này sẽ là người bạn thân thiết, gần gũi và hữu ích với thanh niên. Đồng thời, ứng dụng sẽ tạo môi trường để Đoàn, Hội các cấp tổ chức hoạt động, đoàn kết tập hợp và định hướng thanh niên trên không gian mạng”, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư chia sẻ.

Thông qua ứng dụng, các bạn trẻ còn có thể tiếp cận nhiều thông tin về học tập, nghề nghiệp, việc làm, dịch vụ, tiện ích. Ngoài ra, từ nay, ứng dụng sẽ là nền tảng triển khai nhiều cuộc thi trực tuyến do Đoàn, Hội tổ chức.

Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ? ảnh 1 Giao diện ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam". Ảnh: Tiền Phong

Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" có thể được tải về từ App Store hoặc Google Play. Để sử dụng, chúng mình cần đăng ký, khai báo thông tin cơ bản như tên tuổi, nơi thường trú, nghề nghiệp, số điện thoại... Sau khi khai báo thông tin cơ bản, hệ thống sẽ tổng hợp và phân người dùng về các nhóm theo địa bàn nơi thường trú. Thông tin sẽ được lưu vào hệ thống với độ bảo mật cao. 

Ngay trên ứng dụng, người dùng cũng có thể trực tiếp tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Diễn ra từ nay đến giữa tháng 3-2021, Cuộc thi gồm ba vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Muốn kết bạn đoàn viên, thanh niên 4 phương, cập nhật thông tin về đời sống giới trẻ cũng như tham gia các cuộc thi trực tuyến của Đoàn, hội thì còn chần chờ gì mà chúng mình không thử tải và trải nghiệm ngay app "Thanh niên Việt Nam" nhỉ!

Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ? ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!
HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.

Có thể bạn quan tâm

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.