Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ?

HHT - Được kỳ vọng là kênh thông tin chính thống với nhiều tiện ích phục vụ đời sống của các bạn trẻ, cùng nhà Hoa khám phá xem có điều gì thú vị đang chờ đợi chúng mình trên ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" vừa ra mắt nhé!
Trước xu hướng sử dụng thiết bị di động thông minh kết nối internet và mạng xã hội của thanh niên, thời gian vừa qua, các cấp bộ Đoàn, Hội đã có những chuyển hướng kịp thời phương thức tiếp cận và tổ chức hoạt động cho thanh niên. Và sự ra đời của ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" chính là "quả ngọt" gặt hái được từ những nỗ lực đó. 
“Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của công nghệ thông tin, internet và mạng xã hội, T.Ư Đoàn đã phối hợp với Tập đoàn viễn thông Việt Nam xây dựng ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”. Ban Bí thư T.Ư Đoàn kỳ vọng ứng dụng này sẽ là người bạn thân thiết, gần gũi và hữu ích với thanh niên. Đồng thời, ứng dụng sẽ tạo môi trường để Đoàn, Hội các cấp tổ chức hoạt động, đoàn kết tập hợp và định hướng thanh niên trên không gian mạng”, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư chia sẻ.
Thông qua ứng dụng, các bạn trẻ còn có thể tiếp cận nhiều thông tin về học tập, nghề nghiệp, việc làm, dịch vụ, tiện ích. Ngoài ra, từ nay, ứng dụng sẽ là nền tảng triển khai nhiều cuộc thi trực tuyến do Đoàn, Hội tổ chức.
Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ? ảnh 1 Giao diện ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam". Ảnh: Tiền Phong
Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" có thể được tải về từ App Store hoặc Google Play. Để sử dụng, chúng mình cần đăng ký, khai báo thông tin cơ bản như tên tuổi, nơi thường trú, nghề nghiệp, số điện thoại... Sau khi khai báo thông tin cơ bản, hệ thống sẽ tổng hợp và phân người dùng về các nhóm theo địa bàn nơi thường trú. Thông tin sẽ được lưu vào hệ thống với độ bảo mật cao. 
Ngay trên ứng dụng, người dùng cũng có thể trực tiếp tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh". Diễn ra từ nay đến giữa tháng 3-2021, Cuộc thi gồm ba vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Muốn kết bạn đoàn viên, thanh niên 4 phương, cập nhật thông tin về đời sống giới trẻ cũng như tham gia các cuộc thi trực tuyến của Đoàn, hội thì còn chần chờ gì mà chúng mình không thử tải và trải nghiệm ngay app "Thanh niên Việt Nam" nhỉ!
Có gì hay trên app “Thanh niên Việt Nam” - ứng dụng gắn kết “một nhà” dành cho giới trẻ? ảnh 4  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm