Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ?

Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ?
HHT - Được biết đến là trường đào tạo nghề Quốc tế theo tiêu chuẩn Anh quốc hàng đầu tại Hà Nội, Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) trở thành lựa chọn đầu tiên, thu hút đông đảo học viên có quan tâm tới ngành học Nghệ thuật Ẩm thực.
Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ? ảnh 1

Cùng đi tìm lý do khiến CHM là nơi bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích nghề Đầu bếp chuyên nghiệp nhé!

Chương trình đào tạo hoàn toàn từ Anh quốc

Giảng dạy hoàn toàn theo chương trình của Liên đoàn Du lịch & Khách sạn (Confederation of Tourism & Hospitality – CTH) và Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson Anh Quốc (BTEC Edexcel), học viên ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM được đào tạo theo giáo trình đạt chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới.
“Sinh viên theo học tại CHM sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong chương trình học tập tại trường, để đảm bảo sau tốt nghiệp có thể bắt tay vào làm việc ngay trong môi trường quốc tế. Toàn bộ các học viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh chuyên ngành tại trường, đảm bảo 100% các em có thể học tập mà không gặp khó khăn gì về trình độ ngoại ngữ”, đại diện Học viện chia sẻ về ưu điểm của môi trường học tập đa văn hóa.

Chính bởi vậy, các khóa đào tạo cấp bằng Anh quốc của Học viện Quốc tế CHM đang được xem là bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu của những ai quan tâm tới ngành công nghiệp không khói.

Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ? ảnh 2

Môi trường học đẳng cấp với mức chi phí hợp lý

Thiết kế theo phong cách của môi trường làm việc quốc tế, toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị tại CHM đều được đầu tư để phục vụ việc giảng dạy và thực hành. Cụ thể, hệ thống bếp bánh, bếp Âu, bếp Á phân chia theo từng khu. Học viên được cung cấp bộ dụng cụ thực hành, đồng phục và tủ đồ riêng biệt.

Hoàn toàn có thể coi CHM là một khách sạn 5 sao thu nhỏ, nơi không chỉ kiến thức ngành và kỹ năng nghề của sinh viên được nâng cao, mà học viên còn được giảng dạy từ tác phong, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đến những kỹ năng mềm trong giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống… bởi đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm.

Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ? ảnh 3

Sang - xịn - đẳng cấp là thế, được trải nghiệm môi trường học, giáo trình học tương đương với việc lựa chọn đi du học nước ngoài là vậy, mà còn không gặp phải nỗi lo về chi phí đắt đỏ, sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa như khi Du học nước ngoài. Thậm chí cả những hạn chế đi kèm khác như: việc chính phủ thường xuyên thay đổi các chính sách của nước sở tại, vấn đề gia hạn visa, các chỉ tiêu ngành thay đổi liên tục, yêu cầu chứng minh tài chính cao, tiêu chuẩn xét tuyển khắt khe...

Điều này đồng nghĩa với việc đăng ký học tại CHM, học viên hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 5 lần chi phí khi học trong nước mà vẫn nhận được tấm bằng Quốc tế có giá trị như nhau.

Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ? ảnh 4

Cơ hội thực tập và việc làm ngay sau tốt nghiệp

Mỗi giảng viên hiện đang giảng dạy tại trường đều có nhiều năm giữ các chức vụ Quản lý cấp cao trong khách sạn 5 sao. Bởi thế, CHM có mối quan hệ rất thân thiết với các đối tác hàng đầu như InterContinental, Sheraton, Hilton, Lotte, Pullman…

Lộ trình học khóa Nghệ thuật Ẩm thực được thiết kế thêm thời lượng thực tập tại doanh nghiệp từ 3 - 6 tháng. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm, học hỏi, thực tế hoá kiến thức và làm quen với môi trường làm việc tương lai. Xuyên suốt quá trình này, nhà trường sẽ liên tục làm việc với khách sạn, theo dõi và đánh giá năng lực học viên.

Theo thống kê, có đến 90% học viên của CHM được các nhà tuyển dụng khách sạn giữ làm nhân viên chính thức sau mỗi kỳ thực tập. 10% còn lại là các bạn có nguyện vọng làm việc tại các khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… hoặc chuyển tiếp học lên Cử nhân đều được trường hỗ trợ.

Có gì trong khoá học Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM mà bạn không thể bỏ lỡ? ảnh 5

Với phương pháp giáo dục mang tính ứng dụng, CHM thu hút ngày càng nhiều học viên đến học tập và trau dồi kiến thức. Song song đó, trường còn có giảng dạy và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

Học viên có đam mê liên hệ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT và cơ hội nhận học bổng giá trị.

Lịch khai giảng: 25/9/2019.

Đăng ký tìm hiểu khóa học tại đây

Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161

Email: info@chm.edu.vn

Website: www.chm.edu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?