Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu?

HHT - “Chị đẹp” Cố Giai (Đồng Dao đóng) trong series phim truyền hình đang hot “30 Chưa Phải Là Hết” là mẫu người phụ nữ tài giỏi, mạnh mẽ một tay quán xuyến gia đình và không bao giờ chịu đầu hàng số phận.

Trong một phân cảnh ở những tập đầu của phim 30 Chưa Phải Là Hết, khi Cố Giai được chị Vương hàng xóm mời tham gia buổi họp mặt của một nhóm phu nhân tầng lớp thượng lưu siêu giàu có, cô đã bị khinh thường ra mặt vì “không cùng đẳng cấp” khi chỉ đeo chiếc túi Chanel, trong khi 6 người phụ nữ còn lại đều xách túi của thương hiệu Hermès siêu xa xỉ.

Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu? ảnh 1
Cố Giai (ngoài cùng bên trái) phải lén giấu túi ra sau lưng khi chụp ảnh cùng các “quý bà” siêu giàu.
Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu? ảnh 2
Chiếc túi Chanel của Cố Giai là một thiết kế đeo chéo, chiếc túi có tên Chanel Lucky Charm Bag có giá khoảng 170 triệu đồng. Tuy nhiên, khi so sánh với loạt túi Hermès của các “quý bà” trong ảnh thì chiếc túi của cô còn chưa bằng một nửa giá so với chiếc túi rẻ nhất trong loạt túi này. Vì thế nên khi đăng bức hình chụp chung này lên mạng xã hội, hội chị em siêu giàu này đã cắt hình Cố Giai khỏi bức ảnh.
Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu? ảnh 3
Chiếc túi đắt nhất thuộc về quý bà được coi là người phụ nữ quyền lực nhất nhóm, đứng ở chính giữa, chiếc túi được làm từ da cá sấu bạch tạng Hermès Himalaya Niloticus Crocodile Birkin có giá lên tới 8,8 tỉ đồng - chiếc túi được đánh giá là chiếc túi đắt nhất thế giới. Chiếc túi rẻ nhất trong loạt túi Hermès của các quý bà này là chiếc túi màu xanh được xách bởi quý bà ngoài cùng bên trái, có giá khoảng hơn 370 triệu đồng.

Những chiếc túi Hermès còn lại có giá lần lượt (từ trái sang phải): 1,1 tỉ đồng (chiếc túi màu đỏ mận được xách bởi chị Vương - đứng cạnh Cố Giai), kế bên là chiếc túi có giá khoảng 650 triệu đồng, chiếc túi màu đen được xách bởi chị Vu có giá khoảng hơn 435 triệu đồng, chiếc túi pha hai màu đen đỏ còn lại có giá khoảng hơn 826 triệu đồng.

Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu? ảnh 4
Sau buổi gặp mặt này, thông qua sự giới thiệu của cô bạn thân Hiểu Cần, Cố Giai đã nhờ được Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh đóng) mua bằng được một chiếc túi Hermès thuộc dòng Kelly 28 da đà điểu có giá khoảng 510 triệu đồng để có thể tự tin gia nhập hội quý bà.

Chiếc túi Hermès phiên bản giới hạn của Cố Giai thực sự không dễ mua, đương nhiên để mua được, bạn không chỉ cần rất rất nhiều tiền, mà còn phải chứng minh thân phận thượng lưu cũng như phải xếp hàng chờ đến lượt. Cố Giai rất may mắn đã nhờ được Mạn Ni dùng đủ các mối quan hệ để phá lệ xếp hàng chờ theo truyền thống của Hermès, với mục đích được sở hữu chiếc túi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cũng nhờ chiếc túi siêu sang chảnh này mà tình bạn của bộ ba 30 Chưa Phải Là Hết chính thức bắt đầu.

Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) xài túi Chanel giá bao nhiêu mà chụp ảnh vẫn phải giấu? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.
Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

HHT - Mới ngày nào còn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm mà giờ đây, các quý tử nhà sao Việt lại gây bất ngờ khi lớn phổng phao và sở hữu nhan sắc "xịn xò" thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng. Con trai của Cường Đô La, hoa hậu Thùy Lâm, siêu mẫu Anh Thư... được netizen dự đoán sẽ trở thành những "soái ca" trong tương lai gần.