Cô giáo bị tố dẫn học sinh lên phòng cho Hiệu trưởng dâm ô bất ngờ lên tiếng

Cô giáo bị tố dẫn học sinh lên phòng cho Hiệu trưởng dâm ô bất ngờ lên tiếng
HHT - Trước nhiều tin nhắn chỉ trích vô cớ, gọi cô là "tú bà không có đạo đức", nữ giáo viên này đã lên tiếng giải thích.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao vì tin đồn nữ giáo viên trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn từng nhiều lần dẫn học sinh nam lên phòng Hiệu trưởng Đinh Bằng My để người này thực hiện hành vi dâm ô với các em. 

Theo lời chị Phùng Thị Thủy Ngân (GV môn Giáo dục Công dân) cho hay, từ khi xảy ra tin đồn này, điện thoại chị thường xuyên nhận được những tin nhắn chửi bới, xúc phạm từ người lạ. Không phủ nhận việc từng nhận được điện thoại của ông My nhờ gọi 1 nam sinh lên phòng nhưng chị Ngân khẳng định chỉ có 1 lần duy nhất làm mệnh lệnh cấp trên. Ngoài ra, nữ giáo viên này cho hay chỉ thông báo cho học sinh lên gặp Hiệu trưởng chứ chưa từng trực tiếp dẫn bất cứ học sinh nào vào phòng ông My.

Cô giáo bị tố dẫn học sinh lên phòng cho Hiệu trưởng dâm ô bất ngờ lên tiếng ảnh 1
Ông Đinh Bằng My trong một lần thuyết trình về vấn đề xâm hại trẻ em - người đã gây ra hàng loạt vụ dâm ô học sinh khiến dư luận xôn xao.

Chị Ngân cho hay đã chủ động trình báo vụ việc và gặp gỡ cơ quan chức năng cung cấp thông tin sau khi vụ việc Hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh nam bị phát giác. Chia sẻ với PV VTC, Thượng tá Đỗ Chí Dũng, Trưởng Công an huyện Thanh Sơn cũng xác nhận điều này.

"Theo như nhiều báo đưa thì tôi là người nhiều lần dẫn các em học sinh lên phòng Hiệu trưởng nhưng thực tế thì không phải như thế. Tôi cũng có tham khảo ý kiến các em học sinh thì các em cũng bảo là các em không nói như vậy. Tôi chưa dẫn em nào vào phòng Hiệu trưởng còn việc nhắc học sinh lên gặp BGH nhà trường cũng là việc hết sức bình thường vì nhiều lúc BGH có việc đột xuất. Tôi có 1 lần gọi, nhắc em đó lên gặp còn việc em có lên gặp hay không thì tôi không biết", cô Ngân cho hay.

Clip cô Ngân trả lời PV VTC News.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.