Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty
HHT - Samelyn Lafuente, một giáo viên tiểu học ở Philippines đã dành ba năm để hoàn thành lớp học độc đáo này. 

Mới đây, hình ảnh của lớp học Hello Kitty màu hồng được chia sẻ rầm rộ trên Facebook bởi tài khoản Glay Franco Bacolod. Chúng nhanh chóng lan truyền ở Trung Quốc và một số nước châu Á.

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 1
Lớp học được trang trí theo chủ đề Hello Kitty. 

Lớp học này do cô Samelyn Lafuente ở thành phố Masbate, Philippines trang trí. Cô giáo đã dành ba năm qua để biến một lớp học tẻ nhạt thành căn phòng độc đáo được trang trí màu hồng và có đầy đủ đồ đạc mang chủ đề Hello Kitty.

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 2
Samelyn Lafuente (ở giữa) pose hình trong lớp học do bản thân trang trí. 

Sàn nhà được phủ một tấm thảm những chú mèo dễ thương còn các bức tường, bàn học được sơn hồng. Các đồ trang trí Hello Kitty ở khắp mọi nơi, treo trên trần nhà, dán trên tường và thậm chí cả trong cửa sổ. 

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 3

Nhiều người dành lời khen ngợi Samelyn Lafuente vì cô đã mang lại không khí vui tươi và giải tỏa áp lực cho học sinh của mình. Giáo viên này cho hay, hầu như tất cả đồ trang trí trong lớp học độc đáo này đều do cô bỏ tiền túi ra để trang trải. Nhưng với cô, chứng kiế niềm thích thú hiện lên trong ánh mắt của trẻ mỗi ngày khiến điều đó trở nên đáng giá. "Tôi đang làm điều đó cho những đứa trẻ, tôi yêu chúng", Samelyn Lafuente nói. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?