Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty
HHT - Samelyn Lafuente, một giáo viên tiểu học ở Philippines đã dành ba năm để hoàn thành lớp học độc đáo này. 

Mới đây, hình ảnh của lớp học Hello Kitty màu hồng được chia sẻ rầm rộ trên Facebook bởi tài khoản Glay Franco Bacolod. Chúng nhanh chóng lan truyền ở Trung Quốc và một số nước châu Á.

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 1
Lớp học được trang trí theo chủ đề Hello Kitty. 

Lớp học này do cô Samelyn Lafuente ở thành phố Masbate, Philippines trang trí. Cô giáo đã dành ba năm qua để biến một lớp học tẻ nhạt thành căn phòng độc đáo được trang trí màu hồng và có đầy đủ đồ đạc mang chủ đề Hello Kitty.

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 2
Samelyn Lafuente (ở giữa) pose hình trong lớp học do bản thân trang trí. 

Sàn nhà được phủ một tấm thảm những chú mèo dễ thương còn các bức tường, bàn học được sơn hồng. Các đồ trang trí Hello Kitty ở khắp mọi nơi, treo trên trần nhà, dán trên tường và thậm chí cả trong cửa sổ. 

Cô giáo biến lớp học tẻ nhạt thành căn phòng hồng rực phong cách Hello Kitty ảnh 3

Nhiều người dành lời khen ngợi Samelyn Lafuente vì cô đã mang lại không khí vui tươi và giải tỏa áp lực cho học sinh của mình. Giáo viên này cho hay, hầu như tất cả đồ trang trí trong lớp học độc đáo này đều do cô bỏ tiền túi ra để trang trải. Nhưng với cô, chứng kiế niềm thích thú hiện lên trong ánh mắt của trẻ mỗi ngày khiến điều đó trở nên đáng giá. "Tôi đang làm điều đó cho những đứa trẻ, tôi yêu chúng", Samelyn Lafuente nói. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.