Cô giáo chân đất được gọi là “nữ siêu nhân” vì chạy đua với cơn bão

Cô giáo chân đất được gọi là “nữ siêu nhân” vì chạy đua với cơn bão
HHT - Một cô giáo tiểu học đã được gọi là “người hùng”, “nữ siêu nhân”, sau khi cô bất chấp nguy hiểm để đi cảnh báo bão cho học sinh và phụ huynh.

Megan Parson, 25 tuổi, là cô giáo dạy lớp 4 ở trường tiểu học Celia Hays (Rockwall, bang Texas, Mỹ). Vài hôm trước, khi vừa hết giờ học, cô nghe thấy tiếng hiệu trưởng thông báo trên loa, rằng đang có bão kèm lốc xoáy tiến đến khu vực này, và yêu cầu học sinh ngồi theo tư thế an toàn, sát vào các bức tường ở hành lang.

Trong khi các em học sinh ngồi thụp xuống, dùng tay ôm đầu, thì cô Parson chợt nhớ ra rằng, có một số học sinh đã ra ngoài để chờ bố mẹ đón.

Vậy là, cô giáo – đồng thời cũng là một blogger thời trang trên Instagram – vội vàng chạy ra cổng trường. Đúng là ở đó đã có một hàng ô tô của phụ huynh.

Cô Parson cũng là một blogger thời trang rất được yêu thích.

Parson lập tức cởi giày (“vì đôi giày còn mới!” – cô giải thích) và chạy chân đất đi cảnh báo các phụ huynh. Cô vội đến mức còn quên mất rằng, mình vẫn đang đeo… bộ râu giả cho buổi liên hoan ở trong lớp trước đó.

“Hẳn là các bậc phụ huynh tưởng tôi bị điên, khi chạy chân đất và đeo râu giả lúc trời sắp bão” – Cô Parson kể lại trên Facebook – “Bảo sao mà họ phải chờ tôi đến sát tận cửa sổ xe rồi mới buồn kéo cửa sổ xuống để hỏi có chuyện gì”.

Cuối cùng, cô Parson cũng kịp báo với tất cả phụ huynh để họ tìm chỗ trú, còn học sinh được đưa lại vào trong trường, chờ cơn bão đi qua.

Thực ra, cô Parson không nhận thấy cơn bão đã tiến đến sát đến khu vực trường học. Phải đến khi một phụ huynh đăng lên mạng bức ảnh chụp cô chạy trên đường, thì cô mới thấy mình đang thực hiện “sứ mệnh” trong hoàn cảnh thế nào. Cũng chính vì vậy mà bức ảnh chụp cô đã trở thành hiện tượng “viral” ngay lập tức.

Bức ảnh một phụ huynh chụp cô Parson đang chạy đua với cơn lốc xoáy.

Ngày hôm ấy, tất cả phụ huynh và học sinh đều an toàn sau cơn bão. Tất nhiên, ai cũng cười khi nhớ lại hình ảnh cô Parson chạy đua với cơn lốc; còn cộng đồng mạng thì gọi cô là “nữ siêu nhân”.

Nói cho cùng, cô Parson cũng xứng đáng với danh hiệu đó mà!

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trên sân khấu là "cá mập" nhưng ở nhà Bi Rain lại hóa "cá con" với Kim Tae Hee thế này

Trên sân khấu là "cá mập" nhưng ở nhà Bi Rain lại hóa "cá con" với Kim Tae Hee thế này

HHT - Được mệnh danh là “cỗ máy nhảy” đình đám của làng giải trí Hàn Quốc, Bi Rain là một trong những nghệ sĩ tiên phong cho "làn sóng Hallyu" vươn ra toàn cầu. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh lịch lãm chuẩn soái ca, Bi Rain còn “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi đáng yêu.