Cô giáo chân đất được gọi là “nữ siêu nhân” vì chạy đua với cơn bão

Cô giáo chân đất được gọi là “nữ siêu nhân” vì chạy đua với cơn bão
HHT - Một cô giáo tiểu học đã được gọi là “người hùng”, “nữ siêu nhân”, sau khi cô bất chấp nguy hiểm để đi cảnh báo bão cho học sinh và phụ huynh.

Megan Parson, 25 tuổi, là cô giáo dạy lớp 4 ở trường tiểu học Celia Hays (Rockwall, bang Texas, Mỹ). Vài hôm trước, khi vừa hết giờ học, cô nghe thấy tiếng hiệu trưởng thông báo trên loa, rằng đang có bão kèm lốc xoáy tiến đến khu vực này, và yêu cầu học sinh ngồi theo tư thế an toàn, sát vào các bức tường ở hành lang.

Trong khi các em học sinh ngồi thụp xuống, dùng tay ôm đầu, thì cô Parson chợt nhớ ra rằng, có một số học sinh đã ra ngoài để chờ bố mẹ đón.

Vậy là, cô giáo – đồng thời cũng là một blogger thời trang trên Instagram – vội vàng chạy ra cổng trường. Đúng là ở đó đã có một hàng ô tô của phụ huynh.

Cô Parson cũng là một blogger thời trang rất được yêu thích.

Parson lập tức cởi giày (“vì đôi giày còn mới!” – cô giải thích) và chạy chân đất đi cảnh báo các phụ huynh. Cô vội đến mức còn quên mất rằng, mình vẫn đang đeo… bộ râu giả cho buổi liên hoan ở trong lớp trước đó.

“Hẳn là các bậc phụ huynh tưởng tôi bị điên, khi chạy chân đất và đeo râu giả lúc trời sắp bão” – Cô Parson kể lại trên Facebook – “Bảo sao mà họ phải chờ tôi đến sát tận cửa sổ xe rồi mới buồn kéo cửa sổ xuống để hỏi có chuyện gì”.

Cuối cùng, cô Parson cũng kịp báo với tất cả phụ huynh để họ tìm chỗ trú, còn học sinh được đưa lại vào trong trường, chờ cơn bão đi qua.

Thực ra, cô Parson không nhận thấy cơn bão đã tiến đến sát đến khu vực trường học. Phải đến khi một phụ huynh đăng lên mạng bức ảnh chụp cô chạy trên đường, thì cô mới thấy mình đang thực hiện “sứ mệnh” trong hoàn cảnh thế nào. Cũng chính vì vậy mà bức ảnh chụp cô đã trở thành hiện tượng “viral” ngay lập tức.

Bức ảnh một phụ huynh chụp cô Parson đang chạy đua với cơn lốc xoáy.

Ngày hôm ấy, tất cả phụ huynh và học sinh đều an toàn sau cơn bão. Tất nhiên, ai cũng cười khi nhớ lại hình ảnh cô Parson chạy đua với cơn lốc; còn cộng đồng mạng thì gọi cô là “nữ siêu nhân”.

Nói cho cùng, cô Parson cũng xứng đáng với danh hiệu đó mà!

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.