Cô giáo "chất chơi" ra tay bao cả rạp, thuê xe đưa đón cả lớp đi xem Avengers: End game

Cô giáo "chất chơi" ra tay bao cả rạp, thuê xe đưa đón cả lớp đi xem Avengers: End game
HHT - Cô giáo chất chơi nhất vịnh Nam Bộ đã ra tay bao nguyên rạp, rồi lại còn thuê xe cho cả lớp đi xem "Avengers: End game" khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ.

Sự kiện công chiếu bộ phim bom tấn Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) được trông đợi nhất trong những ngày qua và đây là chủ đề nóng nhất cả thế giới. Không chỉ riêng Việt Nam mà những nước khác trên thế giới đều ở trong trạng thái "tranh đoạt" vé để được chiêm ngưỡng đại cục của dàn siêu anh hùng sau 11 năm làm mưa làm gió.

Và thị trường màu mỡ ở Trung Quốc cũng không nằm ngoài cơn sốt kinh hoàng này. Người dân của đất nước này không ngần ngại việc thức đêm xếp hàng để tranh giành mua được một suất vé cho bản thân. Thế nhưng giữa cuộc chiến mua vé khốc liệt ấy, một cô giáo tại Trung Quốc đã gây sốt MXH khi đích thân ra tay đặt vé xem phim, bao cả một rạp cho sinh viên lớp mình, thậm chí còn thuê xe đưa đón tận nơi.

Cô giáo "chất chơi" ra tay bao cả rạp, thuê xe đưa đón cả lớp đi xem Avengers: End game ảnh 1
Cô giáo "ngầu như trái bầu" bao nguyên rạp cho cả lớp đi xem phim.

Theo như thông tin tìm hiểu được thì đây là một lớp học biên kịch. Trước đó toàn thể sinh viên đã lên tiếng xin phép cô giáo này cho nghỉ để được đi xem suất chiếu sớm nhất của bộ phim bom tấn Endgame này nhưng lại không nhận được sự cho phép.

Trong lúc cả lớp đang trong tình trạng oán trách thì cô giáo "có tâm nhất hệ mặt trời" này đã âm thầm liên hệ đến rạp phim và yêu cầu bao rạp hết để cho sinh viên của mình một sự bất ngờ lớn. Khỏi phải nói đứa nào đứa nấy cảm động đến phát khóc, đồng loạt phong cho cô giáo danh hiệu cô giáo thần tiên của năm.

Cô giáo "chất chơi" ra tay bao cả rạp, thuê xe đưa đón cả lớp đi xem Avengers: End game ảnh 2
Lời chia sẻ của một sinh viên trong lớp này.

Sau khi thông tin này được 1 sinh viên của lớp chia sẻ lên MXH, cộng đồng mạng của nước này đã được một phen náo nhiệt không nhỏ. Ai ai cũng tỏ ra "gato" và ngưỡng mộ lớp học này. Đặc biệt những fan hâm mộ không mua được suất chiếu sớm lại càng than khóc to hơn, hận mình không thể hoá thành một sinh viên của lớp học kia để được thưởng thức phim ngay lập tức. 

Cô giáo "chất chơi" ra tay bao cả rạp, thuê xe đưa đón cả lớp đi xem Avengers: End game ảnh 3
Dân mạng xôn xao và ghen tị trước hành động bao rạp "ngầu bá cháy" của cô giáo!

"Thật bất công khi tôi xếp hàng cả buổi trời vẫn chưa mua được vé, ấy thế mà cô giáo nhà người ta đã bao nguyên rạp. Đời thật bất công".

"Cô dạy ở trường nào vậy, để năm sau tôi xin vào học"

"Lớp biên kịch thì cô giáo làm như vậy cũng xứng đáng. Đi xem về có cảm hứng để viết bài cảm nhận."

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).