Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo"

Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo"
HHT - Khi nhìn thấy ô lời phê với dòng chữ "Lời phê của cô Hương Béo" của học trò, những tưởng cô Hương sẽ "giận tím người" thì ngay sau đó, cô Hương đã có màn "phản đòn" học sinh khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Mới đây, trên group dành riêng cho học sinh - sinh viên vừa xuất hiện hình ảnh về bài kiểm tra với ô lời phê cực kỳ “bá đạo” của cả giáo viên và học sinh.

Theo đó, thay vì viết dòng chữ “lời phê của giáo viên” một cách nghiêm túc thì học sinh này lại “cả gan” viết: “Lời phê của cô Hương Béo”, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và không ngừng bình luận.

Đáng chú ý hơn cả, khi nhìn thấy ô lời phê của học trò, cô Hương cũng ngay lập tức “phản đòn” học sinh “Mày béo thì có” khiến cộng đồng mạng cười ngất. 

Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo" ảnh 1
(Ảnh:  Quỳnh Kuu‎/Trường Người Ta)

Có lẽ, cô Hương tuy có ngoại hình mũm mĩm, tròn trịa nhưng lại là người hòa đồng, thân thiện với các cô cậu học trò của mình nên học sinh này mới “to gan” ghi trên ô lời phê “cô Hương Béo”. Bởi nếu là một giáo viên nào khó tính, khi bị nhắc đến khuyết điểm về ngoại hình thì có lẽ học sinh kia sẽ phải nhận hình phạt không mấy nhẹ nhàng đâu nhé!

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra thích thú màn đối đáp của giáo viên và học trò với ô lời phê bá đạo này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết cô cậu học trò kia có bị giáo viên trừ điểm vì tội cả gan “cà khịa” cô giáo không?

“Lớn gan phết nhỉ, dám chê cô béo cơ đấy. Phạt 0 điểm vì không thanh lịch chút nào nhé”.

“Cô giáo cũng đáng yêu hết sức, đáp trả gắt dễ sợ".

“Mình thích những giáo viên vui tính và biết đâu là đùa đâu là thật, qua cách cô đáp trả học trò là biết cô không giận học trò vì lời phê ấy đâu“, là những bình luận mà cộng đồng mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.