Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo"

Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo"
HHT - Khi nhìn thấy ô lời phê với dòng chữ "Lời phê của cô Hương Béo" của học trò, những tưởng cô Hương sẽ "giận tím người" thì ngay sau đó, cô Hương đã có màn "phản đòn" học sinh khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Mới đây, trên group dành riêng cho học sinh - sinh viên vừa xuất hiện hình ảnh về bài kiểm tra với ô lời phê cực kỳ “bá đạo” của cả giáo viên và học sinh.

Theo đó, thay vì viết dòng chữ “lời phê của giáo viên” một cách nghiêm túc thì học sinh này lại “cả gan” viết: “Lời phê của cô Hương Béo”, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và không ngừng bình luận.

Đáng chú ý hơn cả, khi nhìn thấy ô lời phê của học trò, cô Hương cũng ngay lập tức “phản đòn” học sinh “Mày béo thì có” khiến cộng đồng mạng cười ngất. 

Cô giáo có màn đáp trả cực "gắt" khi thấy học trò ghi: "Lời phê của cô Hương béo" ảnh 1
(Ảnh:  Quỳnh Kuu‎/Trường Người Ta)

Có lẽ, cô Hương tuy có ngoại hình mũm mĩm, tròn trịa nhưng lại là người hòa đồng, thân thiện với các cô cậu học trò của mình nên học sinh này mới “to gan” ghi trên ô lời phê “cô Hương Béo”. Bởi nếu là một giáo viên nào khó tính, khi bị nhắc đến khuyết điểm về ngoại hình thì có lẽ học sinh kia sẽ phải nhận hình phạt không mấy nhẹ nhàng đâu nhé!

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra thích thú màn đối đáp của giáo viên và học trò với ô lời phê bá đạo này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết cô cậu học trò kia có bị giáo viên trừ điểm vì tội cả gan “cà khịa” cô giáo không?

“Lớn gan phết nhỉ, dám chê cô béo cơ đấy. Phạt 0 điểm vì không thanh lịch chút nào nhé”.

“Cô giáo cũng đáng yêu hết sức, đáp trả gắt dễ sợ".

“Mình thích những giáo viên vui tính và biết đâu là đùa đâu là thật, qua cách cô đáp trả học trò là biết cô không giận học trò vì lời phê ấy đâu“, là những bình luận mà cộng đồng mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.