Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò

HHT - Không thể gặp mặt học sinh trong một thời gian dài vì đại dịch, một giáo viên tiểu học tại trường Dr. H.Bavinck, Haarlem ở Hà Lan, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã đan hình những cô bé, cậu bé búp bê giống hệt 23 em học sinh của mình.
Mỗi con búp bê là một phiên bản khác nhau, mang đặc điểm nhận dạng của mỗi học sinh. Sau khi hoàn thiện cả lớp học, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã chụp ảnh và gửi cho học sinh và phụ huynh cùng xem. Không khó để phân biệt các học sinh bởi phiên bản bằng len này của cô Ingeborg quả thật quá giống.
Điều này đã khiến cho không ít phụ huynh, học sinh và thậm chí các lớp khác "ghen tị", họ cũng rất muốn có được những phiên bản như vậy. Một số giáo viên khác có ý nhờ cô đan cho các học sinh của lớp mình, nhưng cô Ingeborg đã khéo léo từ chối vì cô không có nhiều thời gian.
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 1 23 thành viên của lớp học đáng yêu và hạnh phúc nhất thế giới
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 2  Và đây là cô giáo chủ nhiệm Ingeborg Meister - Van der Duin cùng với chính bản sao của chính mình
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 3 Dù chưa được đến trường vì dịch bệnh nhưng cả lớp chúng ta vẫn có thể vui đùa bên nhau trong... một chiếc giỏ xinh xinh của cô giáo.
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.