Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò

HHT - Không thể gặp mặt học sinh trong một thời gian dài vì đại dịch, một giáo viên tiểu học tại trường Dr. H.Bavinck, Haarlem ở Hà Lan, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã đan hình những cô bé, cậu bé búp bê giống hệt 23 em học sinh của mình.

Mỗi con búp bê là một phiên bản khác nhau, mang đặc điểm nhận dạng của mỗi học sinh. Sau khi hoàn thiện cả lớp học, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã chụp ảnh và gửi cho học sinh và phụ huynh cùng xem. Không khó để phân biệt các học sinh bởi phiên bản bằng len này của cô Ingeborg quả thật quá giống.

Điều này đã khiến cho không ít phụ huynh, học sinh và thậm chí các lớp khác "ghen tị", họ cũng rất muốn có được những phiên bản như vậy. Một số giáo viên khác có ý nhờ cô đan cho các học sinh của lớp mình, nhưng cô Ingeborg đã khéo léo từ chối vì cô không có nhiều thời gian.

Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 1 23 thành viên của lớp học đáng yêu và hạnh phúc nhất thế giới
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 2  Và đây là cô giáo chủ nhiệm Ingeborg Meister - Van der Duin cùng với chính bản sao của chính mình
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 3 Dù chưa được đến trường vì dịch bệnh nhưng cả lớp chúng ta vẫn có thể vui đùa bên nhau trong... một chiếc giỏ xinh xinh của cô giáo.
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.