Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò

HHT - Không thể gặp mặt học sinh trong một thời gian dài vì đại dịch, một giáo viên tiểu học tại trường Dr. H.Bavinck, Haarlem ở Hà Lan, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã đan hình những cô bé, cậu bé búp bê giống hệt 23 em học sinh của mình.
Mỗi con búp bê là một phiên bản khác nhau, mang đặc điểm nhận dạng của mỗi học sinh. Sau khi hoàn thiện cả lớp học, cô Ingeborg Meister - Van der Duin đã chụp ảnh và gửi cho học sinh và phụ huynh cùng xem. Không khó để phân biệt các học sinh bởi phiên bản bằng len này của cô Ingeborg quả thật quá giống.
Điều này đã khiến cho không ít phụ huynh, học sinh và thậm chí các lớp khác "ghen tị", họ cũng rất muốn có được những phiên bản như vậy. Một số giáo viên khác có ý nhờ cô đan cho các học sinh của lớp mình, nhưng cô Ingeborg đã khéo léo từ chối vì cô không có nhiều thời gian.
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 1 23 thành viên của lớp học đáng yêu và hạnh phúc nhất thế giới
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 2  Và đây là cô giáo chủ nhiệm Ingeborg Meister - Van der Duin cùng với chính bản sao của chính mình
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 3 Dù chưa được đến trường vì dịch bệnh nhưng cả lớp chúng ta vẫn có thể vui đùa bên nhau trong... một chiếc giỏ xinh xinh của cô giáo.
Cô giáo có tâm nhất quả đất: Tự đan búp bê học sinh vì quá nhớ trò ảnh 6
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm