Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo hứa sẽ tặng cho học trò món quà vô cùng đặc biệt nếu đạt thành tích tốt trong đợt thi cuối kỳ, thế này thì teen càng có động lực để cố gắng cho mà xem.

Các bạn học sinh thời nay phải công nhận một điều rằng giáo viên bây giờ tâm lý và "chịu chơi" hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô trong mắt Gen Z như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ, không ngại "bày trò" với học sinh.

Những thầy cô dễ thương như vậy thì có ai mà không yêu quý cho được! Mới đây, đoạn tin nhắn của cô giáo động viên học sinh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú. Cụ thể, cô giáo này đã tuyên bố treo thưởng cho các bạn đạt kết quả cao Học kỳ I.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 1

"Cô thông báo trong đợt thi học kỳ I, bạn nào có 5 môn điểm 9 và các môn còn lại điểm 8 sẽ được thưởng một ly trà sữa kèm 1 món tự chọn nhé. Nếu các môn thi cuối học kỳ I từ 8 điểm trở lên ở tất cả các môn được thưởng 1 ly trà sữa nhé" - tin nhắn của cô giáo được các bạn học sinh trong lớp liên tục "thả tim". Thế này thì các bạn học sinh ai cũng sẽ ra sức lấy điểm 8 - 9 để rinh phần thưởng của cô rồi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của hội học sinh. Ai ai cũng hết lời khen ngợi cô giáo siêu tâm lý, biết động viên, khích lệ học trò kịp thời.

- Ước gì mình là học trò của cô, kiểu gì cũng cố gắng đạt điểm cao để thoả mãn đam mê với ẩm thực.

- Cô giáo chọn đúng món học sinh nào cũng mê, tâm lý thực sự!

- Cô giáo mình cũng thế, nếu bạn nào đạt "KPI" do cô đề ra trong tháng là lại dẫn đi đánh chén một bữa tưng bừng.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.
Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.