Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo hứa sẽ tặng cho học trò món quà vô cùng đặc biệt nếu đạt thành tích tốt trong đợt thi cuối kỳ, thế này thì teen càng có động lực để cố gắng cho mà xem.

Các bạn học sinh thời nay phải công nhận một điều rằng giáo viên bây giờ tâm lý và "chịu chơi" hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô trong mắt Gen Z như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ, không ngại "bày trò" với học sinh.

Những thầy cô dễ thương như vậy thì có ai mà không yêu quý cho được! Mới đây, đoạn tin nhắn của cô giáo động viên học sinh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú. Cụ thể, cô giáo này đã tuyên bố treo thưởng cho các bạn đạt kết quả cao Học kỳ I.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 1

"Cô thông báo trong đợt thi học kỳ I, bạn nào có 5 môn điểm 9 và các môn còn lại điểm 8 sẽ được thưởng một ly trà sữa kèm 1 món tự chọn nhé. Nếu các môn thi cuối học kỳ I từ 8 điểm trở lên ở tất cả các môn được thưởng 1 ly trà sữa nhé" - tin nhắn của cô giáo được các bạn học sinh trong lớp liên tục "thả tim". Thế này thì các bạn học sinh ai cũng sẽ ra sức lấy điểm 8 - 9 để rinh phần thưởng của cô rồi.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của hội học sinh. Ai ai cũng hết lời khen ngợi cô giáo siêu tâm lý, biết động viên, khích lệ học trò kịp thời.

- Ước gì mình là học trò của cô, kiểu gì cũng cố gắng đạt điểm cao để thoả mãn đam mê với ẩm thực.

- Cô giáo chọn đúng món học sinh nào cũng mê, tâm lý thực sự!

- Cô giáo mình cũng thế, nếu bạn nào đạt "KPI" do cô đề ra trong tháng là lại dẫn đi đánh chén một bữa tưng bừng.

Cô giáo dễ thương: Treo thưởng cho học trò đạt điểm thi cao, đúng thứ mà teen nào cũng mê! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!
Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?