Cô giáo mắng học sinh là "lợn" quay livestream: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là giáo viên"

Cô giáo mắng học sinh là "lợn" quay livestream: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là giáo viên"
HHT - Khi sự việc “văng tục tay đôi” với học viên vẫn đang thu hút dư luận, cô giáo đã quay livestream để trả lời tất cả thắc mắc của cư dân mạng về những lùm xùm quanh trung tâm tiếng Anh của mình.

Tối ngày 7/5, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến đã quay livestream trên trang fanpage của trung tâm tiếng Anh M.. Cô này thẳng thắn chia sẻ về mục đích của hành động này là để giải trình tất cả các thắc mắc của cư dân mạng. Tuy chỉ kéo dài hơn 30 phút nhưng livestream của cô Kim Tuyến có hơn 76K lượt xem và gần 5K lượt bình luận, chứng tỏ sự việc này vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm.

Cô giáo mắng học sinh là "lợn" quay livestream: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là giáo viên" ảnh 1

Cô giáo Kim Tuyến vẫn là một đề tài nóng khiến cư dân mạng "nháo nhào" vào xem livestream.

Trong livestream của mình, cô Kim Tuyến thể hiện thái độ không mấy quan tâm tới các lời bình ác ý. Không ít người thấy "nóng mắt" khi cô ngó lơ ý kiến của cộng đồng, sử dụng tiếng Anh và thậm chí... bắt lỗi chính tả của người bình luận. Sự việc mắng học sinh "mặt lợn" và trung tâm tiếng Anh hoạt động không giấy phép đều được cô giải trình rất rõ ràng.

Cô giáo xin lỗi vì ngôn ngữ đã gây phẫn nộ tới mọi người, tuy nhiên cho rằng lùm xùm lần này cũng giúp cô nhìn rõ ai là người thông thái nhìn rõ sự việc, ai là người chỉ biết bảo vệ quan điểm cá nhân. Trước bình luận cho rằng mình không có tư cách dạy học, cô Kim Tuyến nhấn mạnh nhiều lần rằng mình chưa bao giờ tự gắn mác giáo viên. Theo cô, không ai có quyền dạy người khác và chính cô cũng chỉ là người chia sẻ kiến thức.

Khi được yêu cầu giải trình về trung tâm tiếng Anh không có giấy phép, cô cho rằng đây là điều... rất bình thường: "Tôi xin khẳng định với các bạn, 99% các trung tâm tiếng Anh ngoài kia đang hoạt động không có giấy phép, nếu là giấy phép chính thống như các bạn mong muốn. Tôi có mở công ty, nhưng công ty của tôi hoạt động ở nhiều lĩnh vực và tôi đứng với tư cách là người chia sẻ kiến thức cá nhân".

Những câu trả lời "nửa Tây, nửa Ta" của cô khiến cư dân mạng tiếp tục "bão" đá.

Đoạn livestream của cô Kim Tuyến lại khiến cộng đồng mạng "sứt đầu mẻ trán" với những ý kiến trái chiều. Đa số vẫn giữ ý kiến cho rằng cô giáo không đủ tư cách đứng lớp khi có từ ngữ chưa phù hợp. Có người lại không ngừng "thả" like trước lựa chọn đối diện trực tiếp với dư luận của cô và phẫn nộ khi cư dân mạng tiếp tục chuyện bé xé ra to.

Cô giáo mắng học sinh là "lợn" quay livestream: "Tôi chưa bao giờ nhận mình là giáo viên" ảnh 2

Các luồng ý kiến trái chiều khiến sự việc lại trở nên nóng "bỏng tay".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm