Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn là Tô Dũng không biết nên khóc hay nên cười khi cả hai vai của anh trong hai phim đang chiếu là "Lối Về Miền Hoa” và “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đều không được khán giả yêu thích, thậm chí còn chỉ trích.

Còn nhớ trong Hương Vị Tình Thân, Tô Dũng tuy chỉ đóng vai nhỏ là Phi, anh em thân thiết của nữ chính Nam kiêm bạn trai cũ của nữ phụ Khánh Thy nhưng rất được khán giả yêu thích. Thậm chí nhiều người còn muốn ghép đôi Nam và Phi vì anh chàng quá tốt bụng ấm áp, lúc nào cũng quan tâm chăm sóc Nam.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 1

Tô Dũng từng ghi điểm trong Hương Vị Tình Thân.

Những tưởng nam diễn viên Tô Dũng sẽ thừa thắng xông lên, tiếp tục làm chàng trai ấm áp trong những dự án tiếp theo thì hóa ra anh lại chọn những vai diễn dễ bị khán giả quay lưng. Ở Lối Về Miền Hoa, Tô Dũng nhận vai nam phụ Nghĩa, chàng trai lẽ ra phải ghi điểm khi có học hành đầy đủ, lại được nữ chính Thanh thương thầm nhớ trộm.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 2

Vai Nghĩa của Tô Dũng bị khán giả phản ứng

Nhưng Lối Về Miền Hoa chiếu đến đâu thì vai Nghĩa bị khán giả quay lưng đến đấy. Ở Nghĩa hội tụ đủ các tính xấu như kiêu ngạo vì coi thường Lợi ra mặt, ích kỷ khi không muốn cho chị gái đi lấy chồng, chẳng thích Thanh nhưng cũng phản đối Thanh đến với Lợi.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 3

Nghĩa bị cho là có quá nhiều tình xấu

Chưa kể Nghĩa còn mập mờ trong chuyện tình cảm khi không nối lại với bạn gái cũ Phương, cũng chẳng tiến đến với Thanh. Thậm chí ngay chính Tô Dũng còn chịu không nổi nhân vật mình đóng, chỉ mong khán giả ghét Nghĩa chứ đừng ghét lây sang Tô Dũng.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 4

Tô Dũng làm "người thứ ba" trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Trong khi Nghĩa vẫn chưa thay đổi tính nết ở Lối Về Miền Hoa thì Tô Dũng lại có một vai diễn gây ức chế khác với Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Nam diễn viên nhận vai Thanh, đồng nghiệp của Lệ. Dù biết Lệ đã có chồng nhưng Thanh vẫn tìm nhiều cách để tiếp cận cô như một mực muốn đèo Lệ về nhà, khi Lệ bị ngã xe thì hỏi thăm chăm sóc, thậm chí còn đến nhà sửa đường nước giúp Lệ.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 5

Biết Lệ đã có chồng nhưng Thanh vẫn ân cần quan tâm.

Dù Lệ liên tục thanh minh với chồng rằng Thanh chỉ là đồng nghiệp bình thường nhưng trong mắt Nhật Minh chồng Lệ cũng như khán giả, Thanh chẳng hề vô tư khi đối tốt với Lệ như vậy. Và một lần nữa, Tô Dũng lại có vai diễn không thể nhận được thiện cảm của người xem.

Có hai phim lên sóng cùng lúc nhưng soái ca “Hương Vị Tình Thân” bị ghét cả hai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm