Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta vẫn gọi giọng ca chính của BLACKPINK là Rosé nhưng bản thân cô thích được gọi bằng tên nào nhất?

Rosé đúng là cô gái có nhiều tên gọi nhất BLACKPINK. Có tới hai tên khai sinh là Park Chaeyoung cùng Roseanne Park. Nghệ danh Rosé thì ai cũng biết kèm theo rất nhiều biệt danh khác, trong đó có Rosie. Và những người xung quanh thường gọi Rosé bằng rất nhiều tên khác nhau.

Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất? ảnh 1

Rosé có rất nhiều tên gọi

Chẳng hạn như Jisoo thường gọi “Chaeyoung à” còn Jennie lại gọi Rosie. Và trong chương trình Zach Sang Show, người dẫn chương trình đã phát hiện ra rằng chính Rosé cũng gọi mình là Rosie.

Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất? ảnh 2

Chính Rosé cũng quen với tên Rosie

Rosé thừa nhận rằng những người thân thiết thường gọi cô là Rosie nên đã quen thuộc với tên đó. Đầu tiên là người trong gia đình gọi như vậy, rồi bạn bè cũng gọi theo. Nhưng mỗi khi đứng trên sân khấu hay tham dự sự kiện, trò chuyện với khán giả thì giọng ca chính của BLACKPINK luôn nhớ mình đang là Rosé.

Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất? ảnh 3

Nhưng cô luôn nhớ mình là Rosé khi đứng trước khán giả

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Rosé đã tiết lộ cô “nhớ nhà phát điên” khi mới chuyển tới Hàn Quốc làm thực tập sinh. Rosé đã khóc rất nhiều, đã gọi cho bố mẹ để bảo rằng cô muốn về lại Úc, quay trở lại cuộc sống bình thường trước kia, được đi học, được ở cạnh gia đình.

Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất? ảnh 4

Rosé từng rất khó khăn vượt qua nỗi nhớ nhà

Rosé đã rất khó khăn để vượt qua được nỗi nhớ nhà. Mỗi khi ý định “về Úc” bùng cháy, Rosé lại nhớ tới mục đích đưa mình đến Hàn Quốc. Đó là trở thành ca sĩ, là giấc mơ lớn nhất của cô và Rosé sẽ không cho phép điều gì cản trở mình. Chính vì thế mà Rosé quyết tâm ở lại, nỗ lực không ngừng để được debut.

Có hai tên khai sinh, biệt danh không thiếu nhưng Rosé thích được gọi là gì nhất? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm