Có hành động tế nhị trên sân khấu, Hani (EXID) lại sở hữu fancam triệu view

Có hành động tế nhị trên sân khấu, Hani (EXID) lại sở hữu fancam triệu view
HHT - Hani lại gây sốt bất ngờ vì một fancam chỉ dài 30 giây.

Vào ngày 3 tháng 5, các thành viên EXID đã có mặt tại sự kiện Art Festival ở trường Đại học Yewon. Nhóm đã trình diễn các bản hit của mình như Up & Down, Hot Pink, DDD... Đáng chú ý, Hani lại gây sốt bất ngờ vì một fancam chỉ dài 30 giây.

Trong clip, Hani ấn tượng với thân hình hoàn hảo. Cô nàng lại biết tiết chế khi thực hiện động tác vũ đạo. Cô hạ thấp và kéo sát chiếc áo khoác để không trở nên phản cảm. Tuy nhiên, Hani vẫn vô cùng tự tin và xinh đẹp.

Toàn bộ màn trình diễn Up & Down.

Chỉ sau 1 tuần được đăng tải, đoạn fancam đã gần đạt 2 triệu lượt xem trên YouTube. Trước đó, Hani cũng từng được biết đến là "nữ hoàng fancam" với đoạn clip Up & Down đạt đến cả chục triệu view. Nhờ fancam này mà EXID từ một nhóm nhạc chưa nhiều người biết đến bỗng trở thành hiện tượng, Up & Down "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng và trở thành bản hit của năm. Thậm chí nhờ clip này, trào lưu quay fancam trở nên phổ biển, các sân khấu âm nhạc chuẩn bị sẵn multicam để ghi hình từng thần tượng.

Một số fancam triệu view khác của Hani:

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm