Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềm tự hào về Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ - còn chưa vơi bớt thì công chúng Ấn Độ lại bắt đầu đặt nhiều hy vọng vào đại diện của họ tại Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu Ấn Độ tại cuộc thi này là Manasa Varanasi, cũng đầy tiềm năng và được khen ngợi là người giỏi giang, nhiều kiến thức.

Những ngày gần đây, Ấn Độ liên tiếp có những niềm tự hào mới mẻ. Harnaaz Sandhu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ. Thế rồi, bà Leena Nair, người gốc Ấn, vừa trở thành CEO toàn cầu mới của nhà mốt Chanel. Cho nên, Ấn Độ chẳng ngại gì mà không đặt kỳ vọng cao vào đại diện của họ tại cuộc thi Miss World: Manasa Varanasi.

Bởi vì, vào năm 2000, hai đại diện của Ấn Độ đã đem về cả vương miện Miss Universe (Lara Dutta) lẫn Miss World (Priyanka Chopra). Thế thì năm nay, biết đâu đấy…

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được chào đón khi về Ấn Độ. Ảnh: Bollywood Hungama.

Manasa, 24 tuổi, được sinh ra trong gia đình có truyền thống học hành. Cô học ngành Kỹ sư ở ĐH Vasavi nhưng rất thích ngành tài chính và đang là nhà phân tích thông tin tài chính. Bởi vậy, Manasa được đánh giá là một Hoa hậu giỏi giang, nhiều kiến thức. Cũng giống như Harnaaz Sandhu, Manasa ngưỡng mộ Priyanka Chopra.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 2

Manasa nói: “Trong số tất cả các hoa hậu, theo tôi, Priyanka Chopra là nổi bật nhất vì chị ấy là một người khai phá. Chị ấy luôn chọn cách phá vỡ những giới hạn và ghi dấu ấn của mình trong nhiều lĩnh vực. Chị ấy cũng không bao giờ ngại nói thẳng nói thật”.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 3

Hoa hậu Manasa Varanasi. Ảnh: Beauty Pageants.

Không chỉ học giỏi, Manasa cũng đã có nhiều hoạt động tạo ra những thay đổi đáng kể trong xã hội, chẳng hạn, cô đã tham gia các dự án hỗ trợ trẻ em nghèo trong suốt vài năm qua. Có dự án mà cô tham gia còn là sự phối hợp với cảnh sát ở Hyderabad để ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em. Bởi vậy, Manasa cũng là thí sinh gây ấn tượng rất tốt ở cuộc thi Miss World năm nay.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 4

Manasa cũng là người có "hồ sơ" rất ấn tượng. Ảnh: News 18.

Đêm Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào tối 16/12 tại Puerto Rico (sáng sớm 17/12, giờ Việt Nam).

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?