Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềm tự hào về Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ - còn chưa vơi bớt thì công chúng Ấn Độ lại bắt đầu đặt nhiều hy vọng vào đại diện của họ tại Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu Ấn Độ tại cuộc thi này là Manasa Varanasi, cũng đầy tiềm năng và được khen ngợi là người giỏi giang, nhiều kiến thức.

Những ngày gần đây, Ấn Độ liên tiếp có những niềm tự hào mới mẻ. Harnaaz Sandhu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ. Thế rồi, bà Leena Nair, người gốc Ấn, vừa trở thành CEO toàn cầu mới của nhà mốt Chanel. Cho nên, Ấn Độ chẳng ngại gì mà không đặt kỳ vọng cao vào đại diện của họ tại cuộc thi Miss World: Manasa Varanasi.

Bởi vì, vào năm 2000, hai đại diện của Ấn Độ đã đem về cả vương miện Miss Universe (Lara Dutta) lẫn Miss World (Priyanka Chopra). Thế thì năm nay, biết đâu đấy…

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được chào đón khi về Ấn Độ. Ảnh: Bollywood Hungama.

Manasa, 24 tuổi, được sinh ra trong gia đình có truyền thống học hành. Cô học ngành Kỹ sư ở ĐH Vasavi nhưng rất thích ngành tài chính và đang là nhà phân tích thông tin tài chính. Bởi vậy, Manasa được đánh giá là một Hoa hậu giỏi giang, nhiều kiến thức. Cũng giống như Harnaaz Sandhu, Manasa ngưỡng mộ Priyanka Chopra.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 2

Manasa nói: “Trong số tất cả các hoa hậu, theo tôi, Priyanka Chopra là nổi bật nhất vì chị ấy là một người khai phá. Chị ấy luôn chọn cách phá vỡ những giới hạn và ghi dấu ấn của mình trong nhiều lĩnh vực. Chị ấy cũng không bao giờ ngại nói thẳng nói thật”.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 3

Hoa hậu Manasa Varanasi. Ảnh: Beauty Pageants.

Không chỉ học giỏi, Manasa cũng đã có nhiều hoạt động tạo ra những thay đổi đáng kể trong xã hội, chẳng hạn, cô đã tham gia các dự án hỗ trợ trẻ em nghèo trong suốt vài năm qua. Có dự án mà cô tham gia còn là sự phối hợp với cảnh sát ở Hyderabad để ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em. Bởi vậy, Manasa cũng là thí sinh gây ấn tượng rất tốt ở cuộc thi Miss World năm nay.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 4

Manasa cũng là người có "hồ sơ" rất ấn tượng. Ảnh: News 18.

Đêm Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào tối 16/12 tại Puerto Rico (sáng sớm 17/12, giờ Việt Nam).

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.