Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềm tự hào về Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ - còn chưa vơi bớt thì công chúng Ấn Độ lại bắt đầu đặt nhiều hy vọng vào đại diện của họ tại Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu Ấn Độ tại cuộc thi này là Manasa Varanasi, cũng đầy tiềm năng và được khen ngợi là người giỏi giang, nhiều kiến thức.

Những ngày gần đây, Ấn Độ liên tiếp có những niềm tự hào mới mẻ. Harnaaz Sandhu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ. Thế rồi, bà Leena Nair, người gốc Ấn, vừa trở thành CEO toàn cầu mới của nhà mốt Chanel. Cho nên, Ấn Độ chẳng ngại gì mà không đặt kỳ vọng cao vào đại diện của họ tại cuộc thi Miss World: Manasa Varanasi.

Bởi vì, vào năm 2000, hai đại diện của Ấn Độ đã đem về cả vương miện Miss Universe (Lara Dutta) lẫn Miss World (Priyanka Chopra). Thế thì năm nay, biết đâu đấy…

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được chào đón khi về Ấn Độ. Ảnh: Bollywood Hungama.

Manasa, 24 tuổi, được sinh ra trong gia đình có truyền thống học hành. Cô học ngành Kỹ sư ở ĐH Vasavi nhưng rất thích ngành tài chính và đang là nhà phân tích thông tin tài chính. Bởi vậy, Manasa được đánh giá là một Hoa hậu giỏi giang, nhiều kiến thức. Cũng giống như Harnaaz Sandhu, Manasa ngưỡng mộ Priyanka Chopra.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 2

Manasa nói: “Trong số tất cả các hoa hậu, theo tôi, Priyanka Chopra là nổi bật nhất vì chị ấy là một người khai phá. Chị ấy luôn chọn cách phá vỡ những giới hạn và ghi dấu ấn của mình trong nhiều lĩnh vực. Chị ấy cũng không bao giờ ngại nói thẳng nói thật”.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 3

Hoa hậu Manasa Varanasi. Ảnh: Beauty Pageants.

Không chỉ học giỏi, Manasa cũng đã có nhiều hoạt động tạo ra những thay đổi đáng kể trong xã hội, chẳng hạn, cô đã tham gia các dự án hỗ trợ trẻ em nghèo trong suốt vài năm qua. Có dự án mà cô tham gia còn là sự phối hợp với cảnh sát ở Hyderabad để ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em. Bởi vậy, Manasa cũng là thí sinh gây ấn tượng rất tốt ở cuộc thi Miss World năm nay.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 4

Manasa cũng là người có "hồ sơ" rất ấn tượng. Ảnh: News 18.

Đêm Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào tối 16/12 tại Puerto Rico (sáng sớm 17/12, giờ Việt Nam).

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.