Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềm tự hào về Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ - còn chưa vơi bớt thì công chúng Ấn Độ lại bắt đầu đặt nhiều hy vọng vào đại diện của họ tại Miss World (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu Ấn Độ tại cuộc thi này là Manasa Varanasi, cũng đầy tiềm năng và được khen ngợi là người giỏi giang, nhiều kiến thức.

Những ngày gần đây, Ấn Độ liên tiếp có những niềm tự hào mới mẻ. Harnaaz Sandhu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ. Thế rồi, bà Leena Nair, người gốc Ấn, vừa trở thành CEO toàn cầu mới của nhà mốt Chanel. Cho nên, Ấn Độ chẳng ngại gì mà không đặt kỳ vọng cao vào đại diện của họ tại cuộc thi Miss World: Manasa Varanasi.

Bởi vì, vào năm 2000, hai đại diện của Ấn Độ đã đem về cả vương miện Miss Universe (Lara Dutta) lẫn Miss World (Priyanka Chopra). Thế thì năm nay, biết đâu đấy…

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được chào đón khi về Ấn Độ. Ảnh: Bollywood Hungama.

Manasa, 24 tuổi, được sinh ra trong gia đình có truyền thống học hành. Cô học ngành Kỹ sư ở ĐH Vasavi nhưng rất thích ngành tài chính và đang là nhà phân tích thông tin tài chính. Bởi vậy, Manasa được đánh giá là một Hoa hậu giỏi giang, nhiều kiến thức. Cũng giống như Harnaaz Sandhu, Manasa ngưỡng mộ Priyanka Chopra.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 2

Manasa nói: “Trong số tất cả các hoa hậu, theo tôi, Priyanka Chopra là nổi bật nhất vì chị ấy là một người khai phá. Chị ấy luôn chọn cách phá vỡ những giới hạn và ghi dấu ấn của mình trong nhiều lĩnh vực. Chị ấy cũng không bao giờ ngại nói thẳng nói thật”.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 3

Hoa hậu Manasa Varanasi. Ảnh: Beauty Pageants.

Không chỉ học giỏi, Manasa cũng đã có nhiều hoạt động tạo ra những thay đổi đáng kể trong xã hội, chẳng hạn, cô đã tham gia các dự án hỗ trợ trẻ em nghèo trong suốt vài năm qua. Có dự án mà cô tham gia còn là sự phối hợp với cảnh sát ở Hyderabad để ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em. Bởi vậy, Manasa cũng là thí sinh gây ấn tượng rất tốt ở cuộc thi Miss World năm nay.

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 4

Manasa cũng là người có "hồ sơ" rất ấn tượng. Ảnh: News 18.

Đêm Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào tối 16/12 tại Puerto Rico (sáng sớm 17/12, giờ Việt Nam).

Có Harnaaz Sandhu là Hoa hậu Hoàn vũ, Ấn Độ tiếp tục hy vọng vào đại diện tại Miss World ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".