Có hay không việc các fan sẽ được thưởng thức phần hai của "Master's Sun"?

Có hay không việc các fan sẽ được thưởng thức phần hai của "Master's Sun"?
HHT - Thông tin drama nổi tiếng "Master's Sun" chuẩn bị có phần hai đang khiến các fan của bộ phim này cực kỳ phấn khích. Nhưng liệu "Master's Sun" có thật sự có phần hai hay không?

Vào 3 ngày trước, trên tài khoản Instagram chính thức của SBS (sbsnow_insta) đã bất ngờ đăng tải một clip "nhá hàng" liên quan đến bộ phim đình đám Master's Sun. Đoạn clip này đã làm bùng lên thông tin Master's Sun sẽ chuẩn bị có phần hai khiến các fan của bộ phim tại Việt Nam không khỏi bất ngờ và phấn khích, vì bao năm nay hầu như chưa hề nghe thông tin gì về việc phim sẽ có phần hai. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin cũng xuất hiện trong clip càng giúp các fan củng cố thêm niềm tin rằng bộ đôi So Ji Sub - Gong Hyo Jin sẽ tái hợp trong phần tiếp theo của Master's Sun.

Tuy nhiên, nếu dựa trên caption và những hashtag được nhà đài đính kèm trong bài đăng thì đây không phải là clip "nhá hàng" phần hai của Master's Sun, mà là clip giới thiệu cho dự án Master's Sun phiên bản Horror Toon, tức phiên bản truyện tranh trên mạng theo phong cách kinh dị, dự kiến sẽ được công bố vào tháng 7 này. 

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy khả năng rất thấp của việc Master's Sun sẽ có phần hai, đó là những ngày vừa qua, không có một trang tin hay tờ báo nào của Hàn đề cập đến sự kiện này.

Có hay không việc các fan sẽ được thưởng thức phần hai của "Master's Sun"? ảnh 1

Master's Sun lên sóng SBS vào năm 2013. Bộ phim kể về chàng quân chủ Joo Jung Won (So Ji Sub)Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin). Gong Sil có khả năng nhìn thấy các hồn ma nên cô thường xuyên được các hồn ma nhờ vả thực hiện ước nguyện cuối của họ. Điều này khiến cuộc sống của Gong Sil bị đảo lộn hoàn toàn. Gong Sil bắt đầu bám theo Jung Won sau khi cô phát hiện ra mình chỉ cần chạm vào người Jung Won thì các hồn ma bám theo cô sẽ bỏ chạy ngay. Kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố kinh dị, lãng mạn, hài hước, Master's Sun là một trong những drama được yêu thích nhất của Hàn Quốc trong suốt những năm qua.

Theo sbsnow_insta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?