Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"?

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"?
HHT - Nhiều người đã nghi ngờ khi Shawn và Camila vẫn thoải mái thể hiện tình cảm bất chấp việc có paparazzi đang "tác nghiệp" rất gần đó.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 1

Shawn MendesCamila Cabello vốn đã là "cặp đôi tin đồn" từ thời I Know What You Did Last Summer (2015). "Chìm xuồng" được vài năm, họ lại cùng nhau tham gia Reputation Stadium Tour của Taylor Swift. Nhưng chỉ đến gần đây khi hai người công khai thể hiện tình cảm, Shawn x Camila mới trở thành cặp đôi hot nhất làng nhạc. Hình ảnh cặp đôi "khóa môi" nhau đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra nghi vấn có chăng tình yêu của Shawn x Camila chỉ nhằm mục đích duy nhất là PR cho Señorita - sản phẩm hợp tác của cả hai? Trên mạng lan truyền hình ảnh cặp đôi vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm trong khi paparazzi đang đứng rất gần và hướng thẳng ống kính vào họ. Phải chăng được ghi hình chính là mục đích của họ? Thời điểm cũng là yếu tố rất đáng ngờ. Những hình ảnh thân mật của hai người xuất hiện gần như cùng lúc với ngày phát hành Señorita.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 3

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bảo vệ cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ". Họ cho rằng ShawnCamila đơn giản đã quá quen với cuộc sống của người nổi tiếng. Họ chỉ đang yêu hết mình mà không cần bận tâm đến sự tồn tại của các anh paparazzi. Shawn x Camila mặc kệ luôn cả phản ứng của công chúng. Chỉ với câu nói "Chúng tôi chỉ là bạn", Shawn như muốn nói với thế giới rằng "Các bạn nghĩ thế nào cũng được".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.