Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"?

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"?
HHT - Nhiều người đã nghi ngờ khi Shawn và Camila vẫn thoải mái thể hiện tình cảm bất chấp việc có paparazzi đang "tác nghiệp" rất gần đó.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 1

Shawn MendesCamila Cabello vốn đã là "cặp đôi tin đồn" từ thời I Know What You Did Last Summer (2015). "Chìm xuồng" được vài năm, họ lại cùng nhau tham gia Reputation Stadium Tour của Taylor Swift. Nhưng chỉ đến gần đây khi hai người công khai thể hiện tình cảm, Shawn x Camila mới trở thành cặp đôi hot nhất làng nhạc. Hình ảnh cặp đôi "khóa môi" nhau đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra nghi vấn có chăng tình yêu của Shawn x Camila chỉ nhằm mục đích duy nhất là PR cho Señorita - sản phẩm hợp tác của cả hai? Trên mạng lan truyền hình ảnh cặp đôi vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm trong khi paparazzi đang đứng rất gần và hướng thẳng ống kính vào họ. Phải chăng được ghi hình chính là mục đích của họ? Thời điểm cũng là yếu tố rất đáng ngờ. Những hình ảnh thân mật của hai người xuất hiện gần như cùng lúc với ngày phát hành Señorita.

Có hay không việc Shawn Mendes - Camila Cabello "giả vờ yêu" để PR "Señorita"? ảnh 3

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bảo vệ cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ". Họ cho rằng ShawnCamila đơn giản đã quá quen với cuộc sống của người nổi tiếng. Họ chỉ đang yêu hết mình mà không cần bận tâm đến sự tồn tại của các anh paparazzi. Shawn x Camila mặc kệ luôn cả phản ứng của công chúng. Chỉ với câu nói "Chúng tôi chỉ là bạn", Shawn như muốn nói với thế giới rằng "Các bạn nghĩ thế nào cũng được".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm