Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé!

HHT - Dù trường học còn đóng cửa và học sinh còn ở nhà, nhưng “lễ tốt nghiệp” thì vẫn diễn ra theo cách cực kỳ thú vị và thành công hơn mong đợi.

Học sinh lớp 12 cứ tưởng năm nay khỏi có lễ tốt nghiệp rồi, ai ngờ lại còn được vinh danh hoành tráng hơn!

Cô Farica West, hiệu trưởng trường trung học Poplar Springs (bang Florida, Mỹ), cảm thấy “không đành lòng” khi học sinh năm cuối phải ở nhà cách ly. Lễ tốt nghiệp và cả buổi prom mà các bạn lớp 12 mong chờ đều sẽ chẳng được tổ chức. Vì vậy, cô muốn tìm cách vinh danh những bạn tốt nghiệp năm nay. Quên virus corona đi!

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 1 Học sinh lớp 12 nào cũng mong được dự lễ tốt nghiệp.

Sau khi nghĩ nhiều cách và quyết định sẽ không làm online như nhiều trường khác, cô West liên hệ với nhiếp ảnh gia của nhà trường. Đây là người đã từng chụp ảnh chân dung các bạn học sinh năm cuối để in trong sổ lưu niệm 2020 của trường.

Cô West nhờ người này phóng to tất cả các bức ảnh chân dung đó, in ra, rồi dựng như… những bảng quảng cáo hai mặt dọc theo con đường dẫn đến trường. Giờ thì ai đi ngang cũng nhìn thấy những khuôn mặt tươi cười của các bạn học sinh tốt nghiệp năm nay.

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 2 Nhiều người thích thú đi dọc theo "con đường tốt nghiệp" để ngắm các bạn học sinh tốt nghiệp trung học năm 2020.

Điều khiến cô West vô cùng ngạc nhiên là việc này đã thành công hơn mong đợi. Các bạn học sinh liên lạc với cô và nói rằng họ vô cùng xúc động, vô cùng tự hào, không còn tủi thân vì không có lễ tốt nghiệp nữa. Không chỉ vậy, một số người chụp ảnh “con đường tốt nghiệp” để đăng lên mạng xã hội. Sau đó, nhiều người chẳng có con em học ở trường cũng lái xe tới để xem và “chúc mừng” các bạn học sinh (qua ảnh, tất nhiên!).

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 3 Một tấm bảng rất ý nghĩa dựng ở gần lối vào trường: "Bạn không thể có cầu vồng nếu không chịu mưa một chút ".

Có những bạn học sinh trung học của trường khi đi làm thêm đã cố tình đi vòng qua trường để được ngắm “con đường yêu thương”. Chắc chắn là đến khi hết lệnh giãn cách xã hội, đây sẽ là nơi để các bạn lớp 12 tha hồ chụp ảnh kỷ niệm “lễ tốt nghiệp đặc biệt” này.

Cô hiệu trưởng tổ chức lễ tốt nghiệp cực đỉnh cho học sinh lớp 12, không phải online nhé! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.