Cô học trò của Noo Phước Thịnh - Gia Nghi lấy nước mắt khán giả khi hát về cha

Cô học trò của Noo Phước Thịnh - Gia Nghi lấy nước mắt khán giả khi hát về cha
HHT - Sau khi "gây sốt" bằng clip hát tặng cầu thủ Việt Nam, cô nàng Gia Nghi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mang thông điệp rất ý nghĩa về những người cha.

Mới đây, Gia Nghi (The Voice) vừa cho ra mắt một video cover với chủ đề Về với cha, đây là tập đầu tiên thuộc dự án Nhà có nhạc mà cô nàng đang dốc tâm thực hiện. Trong phần đầu tiên này, Gia Nghi đã lần lượt thể hiện lại 4 ca khúc nổi tiếng về cha là: Nhong nhong nhong (Nhạc sĩ Thế Hiển), Papa (Nhạc sĩ Paul Aka), Muốn khóc thật to (Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ) và Đi đâu để thấy hoa bay (Nhạc sĩ Hoàng Dũng).

Cô học trò của Noo Phước Thịnh - Gia Nghi lấy nước mắt khán giả khi hát về cha ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát nội lực, tình cảm nổi bật trên tiếng đàn guitar mộc mạc mà Gia Nghi còn khiến người xem rưng rưng với những câu chuyện cảm động về cha được lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo xen kẽ những bài hát. 

Cô học trò của Noo Phước Thịnh - Gia Nghi lấy nước mắt khán giả khi hát về cha ảnh 2

Không chạy theo thị hiếu khán giả bằng những bản nhạc về tình yêu đôi lứa sướt mướt hay lãng mạn, Gia Nghi âm thầm chọn cho mình một lối đi độc lập và khác biệt nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc. Những sản phẩm từ cô gái này luôn chiếm được cảm tình từ khán giả bởi sự đơn giản và ý nghĩa sâu sắc.

Bản mash-up nhiêu cảm xúc của Gia Nghi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm