Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng

HHT - Những ai đang chờ đợi được xem màn trình diễn mới nhất của Red Velvet trước khi bê bối của Red Velvet nổ ra hẳn sẽ phải thất vọng khi đài SBS đã có một quyết định vô cùng lạnh lùng.

Còn nhớ ngày 18/10, bốn cô gái Red Velvet (thiếu vắng Wendy) tham dự concert ON TACT 2020 do đài SBS tổ chức. Tuy bị chê tơi bời về trang phục vừa xấu vừa sến thì Red Velvet vẫn tự tin trình diễn ba ca khúc và những tiết mục này được đài SBS phát trực tiếp cũng như phát lại qua kênh YouTube riêng mang tên SBS KPOP.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng ảnh 1 Red Velvet trong sự kiện gần nhất trước khi xảy ra bê bối của Irene

Ngay cả khi bê bối của Irene nổ ra và gây ồn ào khắp K-Pop thì màn trình diễn của Red Velvet vẫn xuất hiện trên YouTube. Nhưng tới khi đài SBS phát sóng lại concert này trên truyền hình vào ngày 1/11, thì Red Velvet đã biến mất hoàn toàn như không hề có mặt trong concert ON TACT 2020. Toàn bộ phần trình diễn của các nghệ sĩ khác vẫn giữ nguyên mà chỉ có Red Velvet không xuất hiện hay được nhắc tên mà thôi.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng ảnh 2 Nhóm đã trình diễn 3 ca khúc

Thêm vào đó, SBS không hề có thông báo trước hay giải thích, xin lỗi gì về việc cắt sóng Red Velvet khiến nhiều fan của nhóm buồn lòng cũng như phẫn nộ. Nhiều netizen cho rằng bê bối thái độ của Irene chưa nặng nề tới mức toàn bộ phần diễn của Red Velvet bị "bay màu", như thể các cô gái đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng ảnh 3 Nhưng toàn bộ tiết mục của Red Velvet đã bị cắt khỏi phần phát sóng trên đài SBS

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đoán giữa đài SBS và công ty SM Ent đã có trao đổi với nhau và hai bên nhận thấy rằng để Red Velvet tạm thời vắng mặt trong concert sẽ giúp bê bối không bị đào xới lại. Sẽ chẳng hay ho gì khi khán giả vì nhìn thấy Irene trên truyền hình mà tiếp tục chỉ trích, công kích cô cũng như cả nhóm Red Velvet.

Cơ hội để Red Velvet trở lại vẫn còn rất xa: Bị đài SBS "xóa sổ" khỏi buổi phát sóng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".