Cơ hội đến Úc du lịch và học tập miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam

Cơ hội đến Úc du lịch và học tập miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam
HHT - Chương trình tìm kiếm đại sứ sinh viên Adelaide Úc đã chính thức được khởi động như một phần của chuyến xúc tiến thương mại của Chính quyền bang Nam Úc tới Việt Nam.

Chương trình Đại sứ Sinh viên Study Adelaide năm 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10 năm 2017. Chương trình sẽ được quảng bá trực tuyến và trên các kênh truyền thông xã hội cũng như tiếp cận các sinh viên đại học và cao học thông qua các hình thức gửi email và đăng kí tham gia trược tiếp tại các chương trình quảng bá tại trường.

Thông qua chương trình các bạn trẻ sẽ tăng cường hiểu biết về thành phố Adelaide, Úc, và là một điểm đến học tập dành cho sinh viên trên khắp Việt Nam. Hai sinh viên thành công sẽ được đài thọ chuyến bay khứ hồi và một chuyến du học dài một tháng tại Adelaide và sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và qua các mạng lưới ở bang Nam Úc và Việt Nam.

Cơ hội đến Úc du lịch và học tập miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam ảnh 1

Cô bạn Huyền Chi, Đại sứ của Adelaide năm 2016 chia sẻ: “Đây thật sự là một chuyến đi sôi nổi với rất nhiều hoạt động diễn ra. Có thể nói rằng, học Tiếng Anh là trải nghiệm thích thú nhất mình có được ở Adelaide. Hầu như mình đã dành toàn bộ thời gian ở lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên và những người bạn quốc tế. Nền giáo dục ở đây có sự khác biệt nhiều so với giáo dục ở Việt Nam. Trong các giờ hoc, sinh viên rất chủ động trong việc tương tác, trao đổi, với giáo viên. Điều đó làm cho các tiết học trở nên thú vị và hứng khởi hơn. Mình cũng đặc biệt ấn tượng với những trang thiết bị hiện đại được nhà trường sử dụng để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên. Bốn tuần ở Adelaide mình đã được được trải nghiệm cuộc sống  thật sự một sinh viên nước ngoài và hầu như không gặp khó khăn gì. Tất cả là nhờ vào sự hiếu khách và thân thiện của người dân Adelaide, họ sẵng sàng giải đáp mọi câu hỏi của mình. Đối với mình, Adelaide thật sự là thành phố được tạo ra cho học sinh, sinh viên quốc tế. Chuyến đi này thật sự mang lại cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đẹp mà mình sẽ không bao giờ quên. Sắp tới, mình dự định sẽ quay lại Adelaide  để học tiếp chương trình thạc sĩ tại đây”.

Cơ hội đến Úc du lịch và học tập miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam ảnh 2


Các bạn trẻ từ 16 tuổi có thể tìm hiểu thêm về StudyAdelaide trên trang Facebook của tổ chức  https://facebook.com/studyadelaidevietnam.


Hà Chi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.