Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử
HHT - Rằm tháng Chạp sẽ đem đến cho 12 cung Hoàng đạo cơ hội khép lại những cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới theo một cách rất hoành tráng, đậm phong cách Sư Tử đó!

Bạch Dương: Đạt được điều mình muốn

Tuần này, nhờ sự trợ giúp đắc lực của Trăng Rằm, Bạch Dương hoàn toàn có khả năng giành được thành quả mình muốn, có thể là liên quan đến chuyện “tình củm” hoặc đơn giản là gây được chú ý của mọi người. Nếu có bất kỳ cơ may nào sắp tới, Cừu nên nắm lấy nó ngay và đừng ngại ngần gì nhé! Chỉ có một lưu ý nho nhỏ dành cho Bạch Dương là hãy đảm bảo rằng đó là thứ mình thật sự muốn!

Sự kiện đáng lưu ý: Tình cảm, thể hiện bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 1

Kim Ngưu: Thong thả hạnh phúc

Do tác động của Trăng Rằm, Kim Ngưu sẽ cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt đang ngày càng tiến đến gần hơn với gia đình mình. Ban đầu nó có thể là bí mật, nhưng rồi nó sẽ sớm hé lộ rõ ràng và khiến Ngưu Ngưu cảm thấy rất phấn khởi. Mặt khác, chuyện tình cảm cũng sẽ rất tốt đẹp trong thời gian tới nếu Kim Ngưu cứ thong thả, từ từ mà tiến lên.

Sự kiện đáng lưu ý: Gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Song Tử: Lời nói cảm xúc

Tuần này, Trăng Rằm sẽ giúp Song Tử nhận được những thông tin hay câu trả lời quan trọng mà mình vẫn đang chờ “dài cổ” bấy lâu nay. Thêm vào đó, khả năng ăn nói của Tiểu Song trong thời gian tới sẽ không chỉ lưu loát mà còn đem lại rất nhiều cảm xúc cho mọi người. Nói Song Tử nhà ta chuyên dùng “lời có cánh” cũng chẳng sai!

Sự kiện đáng lưu ý: Giao tiếp, thông tin, đi lại

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 2

Cự Giải: Sạch túi giây lát

Do ảnh hưởng của Nguyệt thực, Cự Giải cần phải thật cẩn thận với chuyện tình củm cũng như vấn đề tiền nong của mình. Đôi lúc chỉ cần hơi hứng lên một tẹo thôi là đủ để Cua tiêu sạch sẽ toàn bộ khoản tiền tiêu vặt cả tuần hoặc làm cho “gấu” giận chỉ vì vài chuyện cỏn con. “Suy nghĩ phóng khoáng” chính là từ khóa có ích cho Cự Giải tuần này đấy nhé!

Sự kiện đáng lưu ý: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Sư Tử: Thẳng nhưng đừng thẳng quá!

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho Sư Tử trở nên thiếu quyết đoán hơn bình thường, hay bị lưỡng lự mỗi khi chuẩn bị đưa ra quyết định nào đó. Mặt khác, “Mèo Lớn” sẽ cố gắng hạn chế nhất có thể những lời nói phũ phàng với bạn bè, nhưng lại tỏ ra hơi thẳng thắn quá với “gấu”. Chà, cẩn thận điều này sẽ gây ra “chiến tranh lạnh” đó Sư Tử nhé!

Sự kiện đáng lưu ý: Bản thân, diện mạo, cái tôi

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 3

Xử Nữ: Thẳng thắn là tốt nhất

Năng lượng của Trăng rằm sẽ tạo thêm dũng khí để Xử Nữ tự tin bộc lộ cá tính thật của mình cũng như can đảm dứt bỏ những người bạn xấu tính. Hãy hành động càng thẳng thắn thì càng tốt, Xử Nữ sẽ không bị vướng vào mấy chuyện thị phi đâu! Mặt khác, đây cũng là tuần tương đối bận rộn với các Xử Nữ đấy nhé!

Sự kiện đáng lưu ý: Cởi bỏ tâm lý

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bạch Dương

Thiên Bình: Can đảm rời đi

Tuần này, tác động của Mặt Trăng sẽ góp phần khiến Thiên Bình thêm quyết tâm rời khỏi một hội nhóm, hay thậm chí là tạm biệt những người bạn không còn phù hợp với mình. Mặt khác, Thiên Bình sẽ có cảm giác cực kì ao ước và mong muốn một điều gì đó liên quan đến chuyện tình cảm đấy!

Sự kiện đáng lưu ý: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ,  Ma Kết

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 4

Bọ Cạp: Bài học từ quá khứ

Những ký ức của Bọ Cạp sẽ có dịp ùa về trong khoảng thời gian sắp tới do tác động của sao Thủy. Nhờ đó, Cạp Cạp sẽ rút ra được khá nhiều bài học quan trọng chính từ những chuyện vui buồn đã qua. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian Bọ Cạp rất khó thể hiện thẳng thắn suy nghĩ của mình cũng như gặp trở ngại trong việc làm quen với bạn mới.

Sự kiện đáng lưu ý: Các thay đổi trong tâm lý

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã: Khó tập trung

Chà, có vẻ những bạn Ngựa sắp bị bố mẹ hoặc thầy cô yêu cầu hoàn thành một nhiệm vụ nào đó mỗi ngày. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thủy, Nhân Mã lại khó mà tập trung nổi vào bất cứ việc gì, hóng chuyện, nhanh chán, mau quên hơn bình thường rất nhiều. Thêm vào đó, Nhân Mã còn có thể sẽ gặp không ít phiền phức do mải “tám chuyện” quên hết trời đất đấy nhé!

Sự kiện đáng lưu ý: Học hành, đi lại

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 5

Ma Kết: Nghĩ nhiều về tiền

Tiền bạc có thể là “thủ phạm” khiến cho nhà Kết cảm thấy vô cùng “điên đầu”, suy nghĩ tính toán từng chút một. Mặt khác, một vài Ma Kết sẽ muốn dùng tiền để mua sắm các loại đồ công nghệ, điện tử hoặc những thứ có thể khiến mình cảm thấy tự tin vào bản thân hơn.

Sự kiện đáng lưu ý: Tài chính, tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Bảo Bình: Tình cảm thay đổi

Chà, dường như mối quan hệ lãng mạn nào đó của Bảo Bình sẽ gặp phải thay đổi lớn trong khoảng thời gian tới. Nó có thể đánh dấu cho một khởi đầu dễ thương cho tình duyên của năm mới, hoặc báo hiệu rằng đã đến lúc Bảo Bảo nên nói lời chia tay. Sự kiện này ban đầu có thể sẽ khiến Bảo Bình hơi “choáng váng” một tí, nhưng rồi sẽ nhanh chóng lấy lại được sự cân bằng cảm xúc thôi!

Sự kiện đáng lưu ý: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Cơ hội khép lại cánh cửa của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới đậm phong cách Sư Tử ảnh 6

Song Ngư: Muốn được “yên thân”

Song Ngư vốn hướng nội, nay lại càng trở nên ít nói và trầm lặng hơn thường ngày. Có lẽ, Ngư Ngư sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và thậm chí là muốn trốn đi đâu đó chơi một mình cả ngày. Tuy nhiên, mong muốn ấy sẽ khó mà đạt được vì những nhiệm vụ khó nhằn, các mâu thuẫn lặt vặt sẽ “bủa vây” và đòi hỏi Cá phải “động não” để xử lý tới cùng đấy nhé!

Sự kiện đáng lưu ý: Công việc, sức khỏe

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bạch Dương.

BẢO NGỌC - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm