Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình

Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình
HHT - Không những có cơ hội rinh giải và bay thẳng đến Nhật, bạn còn có thể trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ và thử thách bản thân mình để đánh dấu một năm 2017 hoành tráng!

Festival hình ảnh quốc tế dành cho học sinh trung học lần thứ hai được tổ chức tại Higashikawa (Nhật Bản) từ 25/7 đến 1/8/2016. Đội Saigon (gồm ba bạn: Lê Khải Hân (trường THPT chuyên Lê Hồng Phong), Vũ Thụy Vũ (trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai), Nguyễn Ngọc Gia Hân (trường THPT Gia Định) và sự dẫn dắt của đội trưởng - Nhiếp ảnh gia, nhà báo Na Sơn) đã "vác ba lô" chinh chiến "đấu trường" quốc tế sau khi vượt qua vòng tuyển chọn cam go trong nước.

Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình ảnh 1

Ông Matsuoka Ichirou, thị trưởng thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Việt Nam.

Sau cuộc thi Marathon nhiếp ảnh diễn ra trong 3 ngày (28, 29, 30/7/2016), tranh tài cùng 14 đội mạnh đến từ 11 quốc gia trên thế giới, đội Saigon (TP.HCM) đã "ẳm" trọn "liên hoàn'' 3 giải từ chương trình: Giải Nhất toàn đội (ảnh bộ), Giải Nhất dành cho đội được bình chọn nhiểu nhất trên Internet, Giải Ba cho cá nhân: Vũ Thụy Vũ.

Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình ảnh 2

Đội Saigon trên bục nhận giải Nhất (Giải bình chọn trên Internet) và bằng chứng nhận Công dân danh dự của thành phố nhiếp ảnh Higashikawa.

Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình ảnh 3

Bạn Vũ Thụy Vũ trên bục nhận giải ba và huy chương Đồng.

Trước đó, đội Thăng Long (Hà Nội) cũng đã "gom giải" về cho Việt Nam trong Festival lần 1 năm 2015. Và bạn, rất có thể sẽ là người tiếp theo được xướng tên trên bục nhận giải trước bạn bè quốc tế trong năm 2017 này!

Cơ hội dành cho bạn tại cuộc thi năm nay

Cuộc thi dành cho những "phó nháy" teen này được tổ chức bởi Công ty hình ảnh Bá Hân, nhiếp ánh gia Bá Hân dưới sự tín nhiệm của Ủy Ban Tổ chức Festival Ảnh Quốc tế nhằm chọn ra những tài năng "sáng giá" nhất để tham dự Liên hoan Ảnh Quốc tế lần thứ 3, dành cho học sinh trung học sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7/2017 tại Nhật Bản.

Chủ đề: Những niềm tự hào về thành phố của tôi (The Prides of My Town). Qua góc nhìn riêng, mỗi thí sinh sẽ ghi lại hình ảnh và cảm xúc của riêng mình qua vẻ đẹp tiềm ẩn của các danh thắng, văn hóa và sinh hoạt của con người thành phố.

Đối tượng tham gia: Học sinh Trung học Phổ thông (cấp III) ở TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Hạn cuối cùng nộp bài: 17h ngày 1/5/2017.

Phần thưởng "khủng":

Giải Ảnh xuất sắc: 3 bộ ảnh xuất sắc nhất sẽ được tham dự Liên hoan Ảnh Quốc tế lần 3 dành cho học sinh trung học tại Nhật (BTC tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 3 tác giả).

Giải Bình chọn cao nhất: 10 bộ ảnh có điểm bình chọn cao nhất từ Ban giám khảo sẽ nhận được phần thưởng có giá trị và giấy chứng nhận của Hội nhiếp ảnh.

Cơ hội tham dự Festival Ảnh Quốc Tế tại Nhật Bản cho teen mê chụp hình ảnh 4

Huy chương vàng - phần thưởng cao quý nhất của festival.

Chi tiết thể lệ và cách thức tham dự cuộc thi xem tại: http://bit.ly/2m3RR1z.

Phiếu đăng ký truy cập tại đường link: http://goo.gl/31KTxQ.

NGỌC TRÂM

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.