Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ

Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ
HHT - Cơ hội để bạn được tư vấn trực tiếp 1-1 với các trường chuyên đào tạo về kinh doanh quản trị ngành Dịch vụ Du lịch khách sạn và ẩm thực Thuỵ Sĩ.

Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng đến 25%, thậm chí may mắn hơn nữa là nhận lì xì... iPhone 7 từ công ty tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu nữa nhé! Cơ hội chỉ có duy nhất khi các bạn tới nộp hồ sơ tại Hội thảo do Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức tại:

Hà Nội: Thời gian từ 18h00 thứ 4 ngày 15/2/2017. Địa chỉ: Khách sạn Sheraton, 11 phố Xuân Diệu, Phường Nghi Tàm, Hà Nội.

TP.Hồ Chí Minh: Thời gian từ 15h00 thứ 6 ngày 17/2/2017. Địa chỉ: Tầng trệt toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.

Thông tin chi tiết và đăng kí dự TẠI ĐÂY.

Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ ảnh 1

Ban giám đốc của Tập đoàn SEG tuyên dương Công ty tư vấn du học Cầu Xanh về dịch vụ tư vấn du học xuất sắc.

Thực tập lương cao và học bổng khủng từ trường IMI, Thụy Sĩ

Trường IMI (International Management Institute) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn do chính người Thụy Sĩ thành lập và quản lí. Trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao, bằng cấp uy tín theo tiêu chí Thụy Sĩ.

Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ ảnh 2

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh vinh dự được trường IMI trao phần thưởng tư vấn du học xuất sắc.

Để nhận được học bổng khủng từ trường IMI cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, mời quí vị phụ huynh và các bạn tới gặp trực tiếp Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, nhà tư vấn du học Thụy Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp, có quốc tịch Thụy Sĩ và ông Peter Reimer đến từ trường IMI tại:

TP.Hồ Chí Minh: Thời gian từ 9h30 sáng thứ Bảy, ngày 18/2/2017. Địa điểm: Tầng trệt, tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.

Hà Nội: Thời gian 14h00 chiều Chủ Nhật, ngày 19/2/2017. Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Đăng kí dự TẠI ĐÂY

Trường IMI (International Management Institute) nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế. Luôn nhận được bằng của ThỤy Sĩ và của Anh Quốc ở tất cả các chương trình học, từ cao đẳng đến thạc sĩ.

Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ ảnh 3

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng của Anh Quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp. Khác các trường khác, sinh viên không chỉ nhận được bằng kép cử nhân và thạc sĩ, mà ngay cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng được cấp bởi cả hai trường, trường IMI và trường MMU Anh Quốc.

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ đông đảo những người đã tốt nghiệp từ trường. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ. 

Cơ hội tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu Thụy Sĩ ảnh 4

Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn 20 năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: Trường IMI! 

Là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam, Cầu Xanh - nhà tư vấn du học Thụy Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và có quốc tịch Thụy Sĩ, luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc, liên hệ: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa.

Điện thoại: 043 7325 896. Hotline: 098 402 3247. Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP.HCM: Liên hệ Mr Thành, Tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Điện thoại: 0933 55 99 06. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Tham khảo thêm thông tin tại website chuyên về du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

HHT - Vụ việc này được các tờ báo ở Úc miêu tả là “vụ tai nạn cực kỳ kỳ lạ”, khi một cậu bé 8 tuổi đang chơi trên bãi biển trong tiết trời 30 độ C thì bất ngờ bị một tia sét đánh thẳng vào người, khiến cậu ngã xuống nước. Sự việc đã diễn ra thế nào và cậu bé hiện nay ra sao?
Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.