Cơ hội vàng nhận bằng Canada ngay tại Việt Nam

Cơ hội vàng nhận bằng Canada ngay tại Việt Nam
HHT - Apax Franklin tạo thêm cơ hội giúp teen Việt dễ dàng sở hữu tấm bằng quốc tế Canada được công nhận toàn cầu ngay tại Việt Nam qua sự hợp tác với hệ thống trường trung học tư thục xuất sắc nhất tại Canada – Blyth Academy.

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học (Báo cáo OEDC). Với chính sách định cư mở và chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu, số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại Canada cũng theo đó tăng lên không ngừng, vượt mức 89%, lên 14.095 người trong năm học 2016 - 2017 (Số liệu từ Cơ quan Giáo dục quốc tế Canada).

Với mong muốn trao cơ hội để học sinh Việt Nam đến gần hơn với nền giáo dục đẳng cấp Canada, Apax Franklin chính thức công bố hợp tác toàn diện với Blyth Academy, hệ thống trung học phổ thông tư thục xuất sắc nhất tại Canada với hơn 14 cơ sở tại Canada và 4 cơ sở toàn cầu tại Mỹ, Ý và Qatar.

Cơ hội vàng nhận bằng Canada ngay tại Việt Nam ảnh 1

Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 có thể lựa chọn chương trình học song bằng (bổ sung tín chỉ) để lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Canada.

Là chương trình được giám sát và phê duyệt của Bộ Giáo Dục Ontario, chương trình được đánh giá là một trong những văn bằng trung học được công nhận cao nhất và là chìa khoá vàng giúp sinh viên dễ dàng vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chương trình đào tạo đa dạng

Được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi Bộ Giáo dục Ontario cùng các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu như Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge, Hiệp hội trường Trung học – Cao đẳng Hoa Kỳ (Middle States) – chương trình THPT Canada được thiết kế đa dạng và toàn diện phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi học sinh. Học sinh có thể lựa chọn hình thức học toàn thời gian (full-time), song bằng (dual diploma) hoặc PTTH chuyển tiếp 5-5.

Tùy thuộc vào lộ trình học cá nhân, các em có thể lựa chọn các môn học khác nhau như kinh tế, khoa học máy tính, nghệ thuật thị giác, tiếng Anh, khoa học, trí tuệ nhân tạo (AI) và nhiều môn học hấp dẫn mới mẻ khác. Các em học sinh cũng có thể đẩy nhanh lộ trình học, tăng điểm số trung bình (GPA) hoặc hoàn thành các yêu cầu học tập trong khi vẫn có thời gian dành cho hoạt động ngoại khoá.

Kết thúc khoá học, các em sẽ được nhận bằng tốt nghiệp bậc trung học do bang Ontario cấp (OSSD - Ontario Secondary School Diploma) được công nhận toàn cầu.

Chuyển tiếp sang Canada

Sau 5 tháng học tập theo chương trình PTTH chuyển tiếp 5 – 5 và làm quen với môi trường học quốc tế tại Apax Franklin, học sinh có thể tham gia chương trình trao đổi liên cơ sở cùng hệ thống tại Canada. Với 14 cơ sở tại Ontario Canada, các em sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện nhờ trải nghiệm thực tiễn và cơ hội làm quen với các nền văn hoá đầy màu sắc tại Canada.

Phát triển kỹ năng xã hội

Khác với các chương trình học tập thông thường, kết thúc chương trình trung học tại Apax Franklin theo chương trình THPT Canada, ngoài các điều kiện về học thuật, vượt qua kỳ thi Kiểm tra trình độ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn bang Ontario, các em cần phải tham gia 40 giờ phục vụ cộng đồng.

Sự kiện tuyển sinh tại Hà Nội

Talkshow: Giúp con lựa chọn hoạt động xã hội ghi điểm hồ sơ du học.

09:00 Chủ Nhật Ngày 13/1/2019

193 Bà Triệu, Hà Nội

Đăng ký: http://bit.ly/talkshow-1301-hanoi

Sự kiện tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh

Hội thảo: Xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân với những điểm vàng

09:00 Thứ 7, Ngày 19/1/2019

Lầu 6, Tòa nhà Báo Lao Động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

Các hoạt động cộng đồng sẽ giúp các em phát triển được những kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, hòa nhập, tư duy sáng tạo. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết nhất là khi học sinh muốn ứng tuyển hồ sơ xin học bổng ở các trường đại học. Bởi với hội đồng tuyển sinh, họ muốn đánh giá một học sinh không chỉ qua kiến thức mà còn qua tính cách, mục tiêu, tầm nhìn.

Ưu đãi Nhập học sớm

Ưu đãi nhập học sớm trị giá 30.000.000 VNĐ khi làm đơn đăng ký nhập học trước ngày 20/1/2019. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho một số chương trình học.

Tư vấn chuyên sâu cơ hội nhận Học bổng trị giá lên đến 60% học phí.

Quà tặng dành cho tất cả khách tham dự. 

Về Apax Franklin - Học tại Việt Nam, lấy bằng PTTH Mỹ - Canada

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mang đến cho hàng triệu học sinh trung học phổ thông Việt Nam cơ hội học tập với những chương trình giáo dục quốc tế được công nhận toàn cầu với mức chi phí hợp lý.

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình trung học phổ thông tại Apax Franklin được kiểm định chặt chẽ, các môn học đa dạng thách thức học sinh suy nghĩ sáng tạo và tư duy chủ động; các hoạt động xã hội có ý nghĩa cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên tại Apax Franklin giúp các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

www.apaxfranklin.com

193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 7309 8999 - 098 217 5533

Lầu 6, Tòa nhà Báo Lao Động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

(028) 7300 9688 - 08 9947 4488

MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.