Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau?

Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau?
HHT - Nếu nghi vấn này của fan là sự thực thì cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin “toang” thật rồi.

Cho dù phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc thì các fan vẫn miệt mài đẩy thuyền Hyun Bin, Son Ye Jin. Người hâm mộ lật lại từng cảnh quay, bức ảnh, clip hậu trường của hai người để săm soi những manh mối nhỏ nhất chứng tỏ hai ngôi sao đang phim giả tình thật.

Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 1

Cho dù cả hai bên đã hơn một lần khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần thì khán giả vẫn chẳng muốn tin. Thậm chí Hyun Bin, Son Ye Jin còn là cặp đôi hiếm hoi ở K-Biz rơi vào tình cảnh liên tục phủ nhận, các trang tin như Dispatch chưa từng đưa tin hẹn hò nhưng cư dân mạng nhất quyết cho rằng họ đang duy trì tình cảm bí mật.

Thế nhưng mới đây, fan của Hyun Bin - Son Ye Jin lại rơi vào cảnh hoang mang khi soi lại Instagram của Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin. Lý do vì Kang So Ra đã du lịch Thụy Sĩ, mà lại ghé qua những địa điểm quay phim Hạ Cánh Nơi Anh. Thế chưa đủ trùng hợp, thời gian Kang So Ra có mặt ở Thụy Sĩ gần như trùng với lúc đoàn làm phim bay sang đây ghi hình.

Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 2
Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 3
Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 4
Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 5

Có thể thấy mọi bối cảnh mà phim Hạ Cánh Nơi Anh đưa lên phim cũng đều xuất hiện trên Instagram của Kang So Ra. Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng Hyun Bin và bạn gái cũ đã bí mật nối lại tình xưa, So Ra thậm chí còn theo chân Hyun Bin sang Thụy Sĩ. Cho dù nhà sản xuất từng tiết lộ rằng đoàn làm phim bay sang Thụy Sĩ vào ngày 22/8/2019 còn Kang So Ra bay về Hàn Quốc vào ngày 23/8/2019, nghĩa là thời gian lệch nhau nhưng nhiều fan cho rằng Hyun Bin vẫn có thể âm thầm xuất phát sớm hơn để gặp mặt bạn gái ở Thụy Sĩ.

Có khi nào Hyun Bin và “tình cũ” Kang So Ra đã bí mật tái hợp với nhau? ảnh 6

Hiện giờ, người trong cuộc chưa lên tiếng gì trước suy đoán này nhưng fan đẩy thuyền Hyun Bin - Son Ye Jin không khỏi hoang mang. Hyun Bin Kang So Ra từng hẹn hò được hơn một năm rồi chia tay vào cuối năm 2017 và biết đâu tình cũ không rủ cũng tới thì sao?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.