Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"?

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"?
HHT - Kim Tae Hee vừa bật mí cô rất yêu thích show thực tế "Laws of the Jungle" và “đội trưởng” Kim Byung Man đã không bỏ lỡ cơ hội mời hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee tham gia khi thu xếp được thời gian.

Mới đây, các thành viên của show truyền hình thực tế Laws of the Jungle đã bay sang đảo Komodo, Indonesia để ghi hình. Trong số đó có nam diễn viên Lee Wan, em trai của Kim Tae Hee.

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"? ảnh 1

Hai chị em Kim Tae HeeLee Wan.

Trước khi mọi người lên máy bay, Kim Tae Hee đã gọi điện cho đội trưởng Kim Byung Man để nhắn nhủ “Mong anh để ý chăm sóc đến em trai của em với nhé”. Kim Byung Man không thể tin lại được Kim Tae Hee gọi đến nên hỏi đi hỏi lại “Có thật em là Tae Hee không đấy”.

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"? ảnh 2

Không bỏ lỡ cơ hội vàng, Kim Byung Man nhanh chóng ngỏ lời mời “Cả đoàn đều mong em sẽ dưỡng thai an toàn và sinh con khỏe mạnh. Khi nào có điều kiện, thì hai vợ chồng hãy trở thành cặp đôi đặc biệt trong Laws of the Jungle nhé”. Kim Tae Hee cũng vui vẻ đáp lại rằng “Em là khán giả trung thành của show này đấy”. Tuy Kim Tae Hee chưa chính thức nhận lời, nhưng biết đâu sau khi Kim Tae Hee sinh con xong, cặp đôi quốc dân sẽ có mặt trong Laws of the Jungle thì sao?

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.