Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"?

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"?
HHT - Kim Tae Hee vừa bật mí cô rất yêu thích show thực tế "Laws of the Jungle" và “đội trưởng” Kim Byung Man đã không bỏ lỡ cơ hội mời hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee tham gia khi thu xếp được thời gian.

Mới đây, các thành viên của show truyền hình thực tế Laws of the Jungle đã bay sang đảo Komodo, Indonesia để ghi hình. Trong số đó có nam diễn viên Lee Wan, em trai của Kim Tae Hee.

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"? ảnh 1

Hai chị em Kim Tae HeeLee Wan.

Trước khi mọi người lên máy bay, Kim Tae Hee đã gọi điện cho đội trưởng Kim Byung Man để nhắn nhủ “Mong anh để ý chăm sóc đến em trai của em với nhé”. Kim Byung Man không thể tin lại được Kim Tae Hee gọi đến nên hỏi đi hỏi lại “Có thật em là Tae Hee không đấy”.

Có khi nào vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm khách mời trong show "Laws of the Jungle"? ảnh 2

Không bỏ lỡ cơ hội vàng, Kim Byung Man nhanh chóng ngỏ lời mời “Cả đoàn đều mong em sẽ dưỡng thai an toàn và sinh con khỏe mạnh. Khi nào có điều kiện, thì hai vợ chồng hãy trở thành cặp đôi đặc biệt trong Laws of the Jungle nhé”. Kim Tae Hee cũng vui vẻ đáp lại rằng “Em là khán giả trung thành của show này đấy”. Tuy Kim Tae Hee chưa chính thức nhận lời, nhưng biết đâu sau khi Kim Tae Hee sinh con xong, cặp đôi quốc dân sẽ có mặt trong Laws of the Jungle thì sao?

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.