Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người Hàn rất chuộng idol có khuôn mặt nhỏ nhưng ngạc nhiên chưa, Karina lại rơi vào cảnh bị khen chê lẫn lộn vì gương mặt siêu nhỏ và siêu thon của mình.
Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 1

Trong lần comeback này cùng aespa, nàng center Karina liên tục gây chú ý vì diện mạo đỉnh cao của mình. Hết được khen là đẹp hơn cả nhân vật ảo với góc nghiêng siêu thực, Karina còn được xem là nữ idol hiếm hoi sở hữu khuôn mặt hình quả trứng cút, vừa thon dài vừa có chiếc cằm nhỏ gọn đến khó tin.

Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 2

Trước đây, các thành viên aespa cũng từng đặt biệt danh “trứng cút” cho Karina vì gương mặt siêu nhỏ, đúng gu của người Hàn. Khi aespa quảng bá ca khúc mới Next Level trên chương trình Music Bank, cảnh kết màn của Karina đã khiến netizen bàn tán rôm rả.

Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 3

Lý do cũng chỉ vì diện mạo đẹp tới mức hoàn hảo của Karina. Mặt thon dài, mắt to, sống mũi cao, miệng nhỏ xíu, vầng trán thanh tú và khuôn đầu tròn trịa giúp cho Karina mang nét đẹp siêu thực. Nhiều người khen Karina rất sắc sảo, nhìn giống như nhân vật do đồ họa tạo nên chứ không phải người thực.

Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 4
Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 5

Tuy nhiên, không ít netizen lại có cảm giác ngược lại, cho rằng Karina có biểu cảm thiếu tự nhiên, thậm chí có phần vô hồn khi làm “tiên tử kết màn”. Có những khoảnh khắc đôi mắt to đeo kính áp tròng màu xanh của Karina làm một số người cảm thấy hơi sợ. Thường thì những idol đảm nhận phần kết màn sẽ cười tươi rạng rỡ, hoặc nháy mắt bắn tim rất sinh động nhưng Karina lại giữ vẻ lạnh lùng suốt khoảnh khắc này.

Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 6

Dù nhan sắc của Karina nhận về tranh cãi trái chiều nhưng ai cũng phải thừa nhận cô có vẻ đẹp khác biệt, độc đáo trong K-Pop. Hiếm có nữ idol được khen đẹp hơn cả nhân vật ảo như Karina và theo thời gian, khi tìm được tạo hình hay lối trang điểm phù hợp thì chắc chắn center của aespa sẽ thăng hạng nhan sắc hơn nữa.

Có khuôn mặt siêu nhỏ đúng chuẩn Hàn nhưng vì sao Karina lại bị chê "nhìn hơi sợ"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".