Có lẽ JooE (Momoland) là nữ thần tượng đầu tiên dám "cười đùa" khi nói về chuyện thẩm mỹ

Có lẽ JooE (Momoland) là nữ thần tượng đầu tiên dám "cười đùa" khi nói về chuyện thẩm mỹ
HHT - Kể chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền hình, JooE còn được khen là thành thật.

Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers cùng khách mời là các thành viên nhóm nhạc nữ đang trên đà nổi tiếng Momoland, cô nàng JooE đã tiết lộ rằng bản thân cô thường giảm stress bằng việc xỏ khuyên tai. Khi Heechul yêu cầu xem những lỗ xỏ ấy, JooE đã khoe tai trái gồm 8 lỗ xỏ của cô. JooE cũng bật mí rằng tai phải của cô có 5 lỗ xỏ và cho biết cô nàng thực sự rất thích tai của mình trông như thế này.

Tuy nhiên, khi Heechul hỏi phần sụn tai đi đâu rồi, JooE vui vẻ thừa nhận: "Bây giờ nó đang được nằm trong mũi của em". Khi bí mật này được tiết lộ, thái độ thản nhiên, tưng tửng của JooE khiến các thành viên trong trường quay phải không khỏi bật cười.

Có lẽ JooE (Momoland) là nữ thần tượng đầu tiên dám "cười đùa" khi nói về chuyện thẩm mỹ ảnh 1

Sau khi chia sẻ được đăng tải, rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra để nhận xét về nữ thần tượng này: "Cô ấy thành thật quá!", "Không phải cứ xấu thì là tự nhiên 100% đâu nha", "Che giấu chuyện dao kéo chỉ làm người ta càng ghét thôi. Cứ thú nhận và sống thanh thản cho rồi", "Trông tự nhiên phết"...

Cùng lật lại lịch sử, trong một tập của chương trình Radio Star phát sóng vào tháng 12/2017,  JooE cũng đã từng chia sẻ thẳng thắn về vấn đề phẫu thuật chỉnh sửa mũi của mình: "Em đã nâng mũi S-line bằng cách sử dụng sụn tai để nâng mũi nhưng thật không ngờ là trông chúng chẳng khác gì mấy, ngoại hình của em vẫn không thể thay đổi. Ca phẫu thuật ấy diễn ra hồi em mới vào cấp 3".

Có lẽ JooE (Momoland) là nữ thần tượng đầu tiên dám "cười đùa" khi nói về chuyện thẩm mỹ ảnh 2

Sau khi tên tuổi của Momoland nổi lên với bản hit đình đám BBoom BBoom, Momoland và đặc biệt là JooE bị cư dân mạng soi mói rất nhiều. Cô nàng còn từng bị netizen gọi là "nữ idol xấu nhất lịch sử" nhưng JooE vẫn luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan để người hâm mộ không quá lo lắng cho mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".