Có lẽ nào bạn trai Jung Kyung Ho không phải người nhận nụ hôn đầu của Sooyoung (SNSD)?

Có lẽ nào bạn trai Jung Kyung Ho không phải người nhận nụ hôn đầu của Sooyoung (SNSD)?
HHT - Rút cục thì Sooyoung đã trao nụ hôn đầu của mình cho ai rồi nào?

Mới đây, Yuri (SNSD) cùng nam diễn viên Lee Jong Hyuk đã cùng tham gia chương trình giải trí Makgeoli on the Rooftop. Yuri nhận ra Lee Jong Hyuk từng đóng cặp với Sooyoung trong phim truyền hình Dating Agency: Cyrano nên tò mò hỏi thăm hai người đã từng có cảnh hôn đúng không.

Có lẽ nào bạn trai Jung Kyung Ho không phải người nhận nụ hôn đầu của Sooyoung (SNSD)? ảnh 1

Lee Jong Hyuk chỉ biết ngượng ngùng gật đầu ‘Đúng rồi, nó cũng có chút điên rồ đó”. Yuri quyết định điều tra tiếp “Khi đó Sooyoung bao nhiêu tuổi nhỉ. Anh đóng phim đó cách đây bao lâu rồi?”. Lee Jong Hyuk ước chừng khoảng 5 năm khiến Yuri càng băn khoăn hơn. “Đó là trước khi Sooyoung quen với anh Jung Kyung Ho đúng không”. Lee Jong Hyuk đã phản pháo ngay “Không đâu, họ đã hẹn hò từ trước phim này rồi”.

Có lẽ nào bạn trai Jung Kyung Ho không phải người nhận nụ hôn đầu của Sooyoung (SNSD)? ảnh 2

Yuri nghe vậy thở phào “Mừng quá đi, vậy thì anh không phải người lấy nụ hôn đầu của cô ấy rồi. Em thật mừng vì anh Jung Kyung Ho mới là người đó đấy”. Chắc chắn nam diễn viên Lee Jong Hyuk đã nhớ đúng. SooyoungJung Kyung Ho hẹn hò từ năm 2012, nhưng đến năm 2013 thì cô nàng mới quay phim Dating Agency: Cyrano. Nên kiểu gì nụ hôn đầu của Sooyoung cũng dành cho mối tình đầu Jung Kyung Ho rồi.

Và giờ thì ai cũng mong đợi ngày Sooyoung, Jung Kyung Ho kết hôn mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm