Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc?

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc?
HHT - Kế hoạch nhập ngũ cùng lúc của BTS nghe tưởng chừng vô lý nhưng cũng rất thuyết phục.

Fan K-Pop nào cũng biết rằng các nam idol người Hàn đến một thời điểm nào đó sẽ phải nhập ngũ, vắng mặt hoàn toàn khỏi showbiz trong vòng gần hai năm. Đa số các ca sĩ thần tượng debut khi còn rất trẻ, hầu như không có ai hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong mới gia nhập showbiz, nên phần lớn idol đúng lúc đang nổi tiếng thì phải nhập ngũ.

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc? ảnh 1

Thời gian gần đây, rất nhiều thành viên của các nhóm nam đình đám đều lần lượt lên đường, khiến nhóm phải hoạt động với đội hình không đầy đủ hoặc tạm ngưng một thời gian, chỉ có các thành viên hoạt động solo mà thôi. Sắp tới đây, các chàng trai BTS cũng đã đến thời điểm phải nhập ngũ theo luật định, và fan K-Pop đang rất quan tâm về vấn đề này.

Có một số thông tin cho rằng BTS đang cân nhắc kế hoạch nhập ngũ cùng một thời điểm, hoặc chỉ cách nhau một vài tháng. Anh cả Jin sẽ là người chia tay nhóm đầu tiên vào năm 2020, tiếp đó sẽ đến Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và sau cùng là em út Jungkook. Nếu các chàng trai BTS nhập ngũ theo độ tuổi quy định, thì nhóm sẽ có khoảng 5 năm bị thiếu thành viên, thậm chí thời gian này còn dài hơn nếu có gì không thuận lợi. Nhưng nếu nhập ngũ cùng lúc, thì BTS cũng sẽ trở về cùng thời điểm, nhanh chóng ổn định đội hình để trở lại sân khấu.

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc? ảnh 2

Thêm vào đó, nhiều cư dân mạng cho rằng chính phủ Hàn Quốc nên đưa ra quyết định miễn nghĩa vụ quân sự cho BTS, vì nhóm đang nổi tiếng toàn thế giới, đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nếu BTS phải tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ thì sẽ bỏ lỡ mất thời gian vàng này của nhóm. Tuy nhiên, BTS không thuộc đối tượng được miễn giảm nhập ngũ nên nếu không có gì thay đổi, các thành viên vẫn sẽ lên đường như bình thường.

Ngay chính các chàng trai BTS cũng không hề muốn nhận sự ưu ái đặc biệt nào, mà sẵn sàng lên đường để hoàn thành nhiệm vụ của một công dân Hàn Quốc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm