Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc?

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc?
HHT - Kế hoạch nhập ngũ cùng lúc của BTS nghe tưởng chừng vô lý nhưng cũng rất thuyết phục.

Fan K-Pop nào cũng biết rằng các nam idol người Hàn đến một thời điểm nào đó sẽ phải nhập ngũ, vắng mặt hoàn toàn khỏi showbiz trong vòng gần hai năm. Đa số các ca sĩ thần tượng debut khi còn rất trẻ, hầu như không có ai hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong mới gia nhập showbiz, nên phần lớn idol đúng lúc đang nổi tiếng thì phải nhập ngũ.

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc? ảnh 1

Thời gian gần đây, rất nhiều thành viên của các nhóm nam đình đám đều lần lượt lên đường, khiến nhóm phải hoạt động với đội hình không đầy đủ hoặc tạm ngưng một thời gian, chỉ có các thành viên hoạt động solo mà thôi. Sắp tới đây, các chàng trai BTS cũng đã đến thời điểm phải nhập ngũ theo luật định, và fan K-Pop đang rất quan tâm về vấn đề này.

Có một số thông tin cho rằng BTS đang cân nhắc kế hoạch nhập ngũ cùng một thời điểm, hoặc chỉ cách nhau một vài tháng. Anh cả Jin sẽ là người chia tay nhóm đầu tiên vào năm 2020, tiếp đó sẽ đến Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và sau cùng là em út Jungkook. Nếu các chàng trai BTS nhập ngũ theo độ tuổi quy định, thì nhóm sẽ có khoảng 5 năm bị thiếu thành viên, thậm chí thời gian này còn dài hơn nếu có gì không thuận lợi. Nhưng nếu nhập ngũ cùng lúc, thì BTS cũng sẽ trở về cùng thời điểm, nhanh chóng ổn định đội hình để trở lại sân khấu.

Có lẽ nào BTS sẽ chơi lớn bằng cách cả 7 thành viên nhập ngũ cùng lúc? ảnh 2

Thêm vào đó, nhiều cư dân mạng cho rằng chính phủ Hàn Quốc nên đưa ra quyết định miễn nghĩa vụ quân sự cho BTS, vì nhóm đang nổi tiếng toàn thế giới, đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nếu BTS phải tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ thì sẽ bỏ lỡ mất thời gian vàng này của nhóm. Tuy nhiên, BTS không thuộc đối tượng được miễn giảm nhập ngũ nên nếu không có gì thay đổi, các thành viên vẫn sẽ lên đường như bình thường.

Ngay chính các chàng trai BTS cũng không hề muốn nhận sự ưu ái đặc biệt nào, mà sẵn sàng lên đường để hoàn thành nhiệm vụ của một công dân Hàn Quốc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".