Có lẽ nào các thành viên T-ara sắp được công ty MBK “trả lại tên cho em”?

Có lẽ nào các thành viên T-ara sắp được công ty MBK “trả lại tên cho em”?
HHT - Theo như tiết lộ của Eunjung, thì các fan của T-ara tin rằng các cô gái sắp lấy lại được tên nhóm rồi.

Từ khi các thành viên T-ara rời khỏi công ty MBK, thì giữa hai bên đã xảy ra cuộc tranh chấp bản quyền tên nhóm. Các cô gái vẫn muốn tiếp tục hoạt động với tên T-ara, còn MBK lại cho rằng họ mới là chủ sở hữu cái tên này cũng như các ca khúc mà T-ara từng biểu diễn.

Có lẽ nào các thành viên T-ara sắp được công ty MBK “trả lại tên cho em”? ảnh 1

Cả hai bên đều không ai chịu ai khiến mọi người cứ ngỡ quan hệ giữa T-ara và MBK phải căng thẳng lắm. Nhưng các thành viên T-ara từng xuất hiện trong tiệc sinh nhật của giám đốc công ty này như thể mâu thuẫn chưa từng xảy ra. Và mới đây, Eunjung đã tiết lộ thêm “Mọi thứ đang tiết triển rất tốt. Chúng tôi đã làm rõ được một số hiểu lầm giữa hai bên, nên quan hệ giữa chúng tôi với giám đốc công ty MBK hiện rất ổn rồi”.

Có lẽ nào các thành viên T-ara sắp được công ty MBK “trả lại tên cho em”? ảnh 2

Chia sẻ này của Eunjung làm các fan tin rằng các cô gái nhiều khả năng đã giữ được tên T-ara về cho mình, thì mới vui vẻ được với MBK đến như thế. Eunjung cũng khẳng định cơ hội để T-ara tái hợp luôn rộng mở. “Các thành viên đều đồng ý sẽ gắn bó với T-ara mãi mãi. Chúng tôi muốn được tái hợp càng sớm càng tốt. Thế nhưng chúng tôi vẫn phải chờ đợi thời điểm thích hợp”.

Có lẽ nào các thành viên T-ara sắp được công ty MBK “trả lại tên cho em”? ảnh 3

Hiện giờ, các cô gái đang hoạt động solo và vẫn luôn ủng hộ nhau hết mình. NHư Hyomin đã đến trường quay động viên Eunjung đóng phim mới. Eunjung thì ghé thăm showcase ra mắt sản phẩm solo của Hyomin. Như Eunjung tâm sự “Chúng tôi đã dành cả tuổi thanh xuân ở bên nhau, nên gắn bó như một gia đình. Tôi nghĩ các nhóm nhạc lâu năm khác cũng sẽ có cảm giác này”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm