Có lẽ nào chuyện TWICE kết hợp với Marvel không phải tin đồn vô căn cứ?

Có lẽ nào chuyện TWICE kết hợp với Marvel không phải tin đồn vô căn cứ?
HHT - Những manh mối nào đã khiến cư dân mạng tin rằng TWICE sẽ kết hợp với Marvel để quảng bá cho bom tấn "Avengers: Endgame”?

Cách đây vài ngày, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo bỗng khẳng định rằng trong sản phẩm âm nhạc sắp tới, TWICE sẽ có màn kết hợp đầy bất ngờ với hãng phim Marvel. Các cô gái sẽ hóa thành siêu anh hùng trong MV mới, nhân tiện cũng để quảng bá cho bom tấn Avenger: Endgame luôn.

Có lẽ nào chuyện TWICE kết hợp với Marvel không phải tin đồn vô căn cứ? ảnh 1

Ban đầu, các fan đều thấy tin này quá là khó tin. Nhưng khi soi lại những manh mối mà công ty JYP hé lộ về album sắp tới, thì quả là có liên quan tới các siêu anh hùng trong nhóm Avengers thật. Đầu tiên là TWICE sẽ comeback vào ngày 22/4, chỉ vài ngày trước khi Avengers: Endgame bùng nổ các rạp chiếu trên khắp thế giới.

Có lẽ nào chuyện TWICE kết hợp với Marvel không phải tin đồn vô căn cứ? ảnh 2

Tiếp đó, các hình ảnh teaser nhá hàng về album mới của TWICE, từng bị fan cho rằng quá khó hiểu, quá là nhức não. Nhưng nếu liên hệ chúng với các biểu tượng quen thuộc của siêu anh hùng nhà Marvel, thì bạn sẽ thấy rất quen thuộc.

Có lẽ nào chuyện TWICE kết hợp với Marvel không phải tin đồn vô căn cứ? ảnh 3

Thêm nữa, các hình ảnh teaser chụp cả nhóm, cũng có một tấm mang bố cục khá giống với poster phim Avengers: Endgame. TWICE đã chụp cả nghìn tấm ảnh, đã có nhiều cách sắp xếp đội hình khác nhau, nhưng bố cục lần này thật sự rất lạ với nhóm.  Vì thế càng làm cho khán giả tin chuyện TWICE bắt tay với Marvel là sự thật.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng phàn nàn rằng nhân viên thiết kế của công ty JYP làm việc không có tâm, từ cách phối màu sắc đến cách trình bày poster đều quá sức sơ sài, không xứng đáng với danh tiếng của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm