Có lẽ nào đây là những dấu hiệu mà BTS muốn hé lộ về sản phẩm tiếp theo?

Có lẽ nào đây là những dấu hiệu mà BTS muốn hé lộ về sản phẩm tiếp theo?
HHT - Nhiều fan đang truy tìm ý nghĩa ẩn giấu phía sau các họa tiết trên trang phục của BTS, vì tin rằng nó sẽ dẫn tới sản phẩm tiếp theo của các chàng trai.

Lâu nay, BTS rất thích hé lộ các mật mã, gợi ý về sản phẩm âm nhạc tiếp theo, để các fan trổ tài phán đoán. Thường thì ARMY đều tìm được đáp án sau khi xâu chuỗi các dấu hiệu lại với nhau. Và ARMY đã có thói quen để ý đến những chi tiết lạ có liên quan đến BTS, vì biết đâu đấy lại là điều mà các chàng trai muốn tiết lộ.

Có lẽ nào đây là những dấu hiệu mà BTS muốn hé lộ về sản phẩm tiếp theo? ảnh 1

Mới đây, một hình họa tiết bí ẩn đã lọt vào tấm ngắm của các ARMY thích làm thám tử. Bởi trong trang phục biểu diễn của BTS, họa tiết này xuất hiện rất nhiều, đến mức không thể không chú ý.

Từ áo khoác của J-Hope
Đến phần cổ áo của Jimin
Cả áo và vòng cổ của Suga đều có hoạ tiết này
Áo sơ mi của V cũng thấy luôn.

Được biết các trang phục của BTS thuộc bộ sưu tập mới của nhà mốt Dior. Vì các thiết kế của bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ văn hóa châu Phi, rất hợp với chất nhạc của ca khúc IDOL. Họa tiết độc đáo kia cũng được các bộ lạc châu Phi sử dụng nhiều, nên có mặt trong trang phục của Dior cũng là điều dễ hiểu.

Có lẽ nào đây là những dấu hiệu mà BTS muốn hé lộ về sản phẩm tiếp theo? ảnh 6

Tuy thế, các fan vẫn tin rằng không phải ngẫu nhiên mà BTS lại mặc nhiều đồ có kiểu họa tiết này, mà chắc hẳn các chàng trai muốn nhắn nhủ điều gì đó. Không ít ARMY còn nghiên cứu ý nghĩa các họa tiết châu Phi để đi tìm câu trả lời. Nhưng có đúng là họa tiết trên liên quan đến ca khúc tiếp theo của BTS không, phải chờ mới biết được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm