Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I?

Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I?
HHT - Chỉ nhìn vào tấm ảnh này, khán giả đã cho rằng số phận của IZ*ONE, rồi cũng giống như I.O.I mà thôi.

IZ*ONE đang là tân binh nổi bật nhất hiện nay. Debut chưa đầy một tháng, nhưng IZ*ONE đã kịp lập rất nhiều kỷ lục về số lượng bán đĩa, cũng như các cúp âm nhạc. IZ*ONE đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục tân binh xuất sắc của các giải thưởng cuối năm. Quả thực là IZ*ONE đang trải qua những ngày tháng huy hoàng nhất trong sự nghiệp.

Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I? ảnh 1

Nhưng theo nhiều khán giả, thì thời gian rực rỡ của IZ*ONE sẽ không kéo dài. Đến khi nhóm tan rã vì hết hạn hợp đồng, thì cái tên IZ*ONE sẽ dần bị quên lãng, và các thành viên sẽ phải đối mặt với cảnh thất bại. Với nhiều cô gái trẻ, thật chẳng dễ dàng gì khi đang ở trên đỉnh vinh quang, bỗng dưng bị rớt xuống đất quá nhanh, và cố gắng mãi vẫn chẳng thể leo lên đỉnh cao trước kia.

Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I? ảnh 2

Đó chính là những gì các thành viên của I.O.I đã phải trải qua. I.O.I đã từng gây xôn xao với những bước tiến thần kỳ giống như IZ*ONE bây giờ. Nhưng sau khi I.O.I chấm dứt hoạt động, thì không có thành viên nào giữ được ngôi vị hàng đầu nữa. Chungha tách ra solo, có thành công nhưng vẫn không bằng được thời kỳ ở cùng I.O.I. Jeon Somi mãi chưa được debut. Kim Sejeong ngày càng thụt lùi cùng nhóm Gugudan.

Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I? ảnh 3

Mới đây nhất, một tấm ảnh vô tình chụp được cả thành viên của IZ*ONEI.O.I trong cùng một khung hình đã lan truyền trên mạng xã hội. Trung tâm bức ảnh là các cô gái IZ*ONE đang tươi cười rạng rỡ khi giành cúp chiến thắng trong một show âm nhạc. Và Do Yeon (Weki Meki) đứng ở phía sau, với gương mặt buồn rầu nhìn về phía đàn em.

Có lẽ nào hai năm nữa, IZ*ONE sẽ rơi vào cảnh bị khán giả lãng quên như I.O.I? ảnh 4

Chỉ hai năm trước, Do Yeon cũng đã được tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng với I.O.I. Nhưng bây giờ, cô đã phải lùi về phía sau, chấp nhận thất bại và ngậm ngùi nhìn đàn em tỏa sáng. Không ít cư dân mạng đã tiếc nuối cho Do Yeon cũng như các thành viên khác của I.O.I. Và nhiều người cho rằng IZ*ONE rồi cũng sẽ giống như nhóm nhạc đàn chị, sau khi tan rã là chẳng thể duy trì được thành công nữa.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm