Có lẽ nào hai ông lớn SM Ent và Mnet lại nghỉ chơi với nhau rồi?

Có lẽ nào hai ông lớn SM Ent và Mnet lại nghỉ chơi với nhau rồi?
HHT - Hai tháng gần đây, lịch trình quảng bá của các nghệ sĩ công ty SM Ent có một điều bất thường.

Thường thì khi một nghệ sĩ K-Pop quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, họ sẽ biểu diễn trên tất cả các chương trình âm nhạc của đài truyền hình. Nhưng khoảng hai tháng gần đây, các idol công ty SM Ent không hề xuất hiện trên chương trình M! Countdown của kênh Mnet.

Red Velvet không còn xuất hiện trên M! Countdown

Từ Red Velvet đến nhóm nhỏ D&E của Super Junior hay NCT DREAM đều chọn sân khấu đầu tiên là Music Bank, chứ không phải M! Countdown như trước kia. Mới đây nhất, tân binh Oh!GG cũng không hề quảng bá trên M! Countdown dù vẫn tham gia đủ show ca nhạc của các đài truyền hình khác.

Có lẽ nào hai ông lớn SM Ent và Mnet lại nghỉ chơi với nhau rồi? ảnh 2

Thế là đủ để các fan biết rằng giữa hai ông lớn đang xảy ra xích mích, khiến cho hai bên không còn hợp tác với nhau nữa. Đây cũng không phải lần đầu tiên SM Ent và Mnet xảy ra chiến tranh lạnh. Năm 2009, hai bên từng tranh cãi gay gắt về thỏa thuận phân phối nhạc. Khi đó, Mnet muốn trở thành đơn vị độc quyền phân phối nhạc cho công ty SM Ent vì họ đã làm được điều này với YG và JYP. Nhưng kế hoạch làm ông trùm phân phối nhạc của Mnet đổ bể, vì SM Ent lại muốn tự mình làm điều đó. Mâu thuẫn xảy ra khiến cho SM Ent không cử nghệ sĩ của mình tham gia lễ trao giải MAMA trong hai năm 2009 và 2010 dù khi ấy SNSD Super Junior đang nổi đình đám

Có lẽ nào giải MAMA năm nay sẽ vắng bóng nghệ sĩ nhà SM?

Chính vì thế, các fan đang lo lắng kịch bản cũ lặp lại. Nếu hai ông trùm có chuyện, thì nghệ sĩ SM Ent không chỉ rút khỏi show ca nhạc M! Countdown, mà còn có thể nói không với lễ trao giải MAMA cuối năm nay. Công ty YG cũng đã tẩy chay giải MAMA và nếu đến lượt SM Ent quay lưng, thì giải thưởng âm nhạc này sẽ buồn tẻ lắm đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".