Có lẽ nào Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun không phải tiểu thư nhà tài phiệt?

Có lẽ nào Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun không phải tiểu thư nhà tài phiệt?
HHT - Cư dân mạng đang sửng sốt khi phát hiện ra Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun hóa ra không phải tiểu thư nhà giàu như cô nàng vẫn nhận.

Cái tên Hwang Hana bắt đầu nổi lên khi cô trở thành vợ sắp cưới của Yoochun (JYJ). Cuộc hôn nhân của Yoochun Hwang Hana cũng ly kỳ như phim, khi hai bên liên tục dời ngày cưới, và cuối cùng là chia tay và hủy hôn.

Có lẽ nào Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun không phải tiểu thư nhà tài phiệt? ảnh 1

Trên mạng xã hội, Hwang Hana luôn khoe cuộc sống sang chảnh của mình với tràn ngập đồ hiệu, những chuyến du lịch đến nơi sang trọng, những cuộc gặp gỡ ngôi sao. Thiên hạ đồn rằng Hana là cháu gái duy nhất của người sáng lập ra tập đoàn sữa Namyang nổi tiếng tại Hàn Quốc, và cô cũng chưa bao giờ phủ nhận điều này.

Gần đây, các trang tin xứ Hàn liên tục đưa tin Hwang Hana có liên quan tới scandal hộp đêm Burning Sun, thậm chí bị nghi từng sử dụng ma túy tại đây. Và tất nhiên, các tin tức liên quan đến Hwang Hana đều có nhắc tới tập đoàn Namyang, rằng cô nhờ địa vị tiểu thư nhà tài phiệt nên mới không bị cảnh sát điều tra.

Có lẽ nào Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun không phải tiểu thư nhà tài phiệt? ảnh 2

Sau tất cả, tập đoàn Namyang đã chính thức lên tiếng khẳng định rằng họ không có liên quan gì đến Hwang Hana cả. Cô tiểu thư nhà giàu này không có liên hệ gì với công việc của tập đoàn, chẳng phải nhân viên của họ. Gia đình Hwang Hana hay chính cô cũng không nắm giữ cổ phiếu của tập đoàn sữa hay có người làm tại đây. Tóm lại là chính phía Namyang cũng không hiểu vì sao cư dân mạng đồn đoán Hwang Hana là cháu gái của người sáng lập tập đoàn này.

Và các tin tức bất lợi về Hwang Hana, đã ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của tập đoàn Namyang, khiến họ phải chịu nhiều tổn thất. Cuối cùng, tập đoàn này đề nghị truyền thông Hàn Quốc ngưng nhắc đến tên Namyang trong các tin tức về Hwang Hana.

Có lẽ nào Hwang Hana, hôn thê cũ của Yoochun không phải tiểu thư nhà tài phiệt? ảnh 3

Còn cư dân mạng thì được một phen té ngửa, khi thân phận của Hwang Hana xem ra không được lung linh như mọi người vẫn nghĩ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.