Có lẽ nào Lai Guan Lin đã chọn được hướng đi sau khi Wanna One tan rã?

Có lẽ nào Lai Guan Lin đã chọn được hướng đi sau khi Wanna One tan rã?
HHT - Em út Lai Guan Lin sẽ đi đâu về đâu sau khi chia tay Wanna One đây?

Hiện giờ, chuyện Wanna One có gia hạn hợp đồng tiếp hay không, và các thành viên sẽ phát triển sự nghiệp thế nào đang là chủ đề được khán giả quan tâm. Nếu Wanna One có kéo dài thời hạn hợp đồng, thì nhiều khả năng các chàng trai cũng chỉ hoạt động thêm một thời gian ngắn, để tham gia các lễ trao giải cuối năm mà thôi và sau đó sẽ mỗi người một ngả.

Có lẽ nào Lai Guan Lin đã chọn được hướng đi sau khi Wanna One tan rã? ảnh 1

Chính vì thế, dù muốn hay không thì các fan vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho cái ngày mỗi thành viên sẽ tách khỏi nhóm để tập trung cho con đường riêng của mình. Và có rất nhiều tin đồn lan truyền rằng em út Lai Guan Lin không ở lại K-Pop, mà về Trung Quốc lập nghiệp.

Lai Guan Lin vốn là idol người Đài Loan, thực tập sinh của công ty Cube. Suốt thời gian làm thành viên của Wanna One, Lai Guan Lin luôn được biết tới như chàng trai bị công ty chủ quản đối xử bất công, cái gì cũng chịu thiệt thòi hơn các thành viên khác. Thời lượng lên hình MV, chia phần hát ít hơn, luôn phải đứng ở rìa đội hình, hiếm khi được tham gia show giải trí, thậm chí còn bị cắt khỏi cảnh chung của nhóm. 

Có lẽ nào Lai Guan Lin đã chọn được hướng đi sau khi Wanna One tan rã? ảnh 2

Nhưng tại Trung Quốc, Guan Lin sở hữu lượng fan rất hùng hậu. Nếu về đây phát triển sự nghiệp, với nền tảng là thành viên của Wanna One, với những kỹ năng đã có kèm theo ngoại hình đẹp trai, Guan Lin chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà có thể lấn sân sang cả ph h. Thêm vào đó, công ty Cube Ent đang khá rối ren, chẳng hiểu có còn tâm trí để chăm sóc sự nghiệp tại Hàn Quốc cho Lai Guan Lin được hay không. Chính vì thế, các fan đều cho rằng Guan Lin có về Trung Quốc cũng là điều hợp lý. 

Có lẽ nào Lai Guan Lin đã chọn được hướng đi sau khi Wanna One tan rã? ảnh 3

Tuy nhiên, theo như thông tin mà Cube Ent từng hé lộ thì công ty này có kế hoạch để Lai Guan Lin debut cùng một nhóm nhạc mới, và Cube đã chọn được hai thực tập sinh sáng giá hoạt động cùng anh chàng. Giờ chỉ còn chờ xem Guan Lin và Cube Ent đưa ra phát biểu chính thức như thế nào mà thôi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.