Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ?
HHT - Nếu như không đụng dao kéo, sao gương mặt của Yoona lại khác lại bất thường thế này?

Cách đây không lâu, khi Yoona xuất hiện trong một sự kiện ở Trung Quốc, fan đã xôn xao vì nhìn cô nàng khác lạ hơn thường lệ. Yoona không còn giữ được vẻ xinh đẹp rạng ngời như trước kia, mà bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa. Nhưng mới đây, khi Yoona làm MC đặc biệt trong show thực tế My Ugly Duckling, thì đến khán giả Hàn cũng phải xôn xao.

Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 1

Bởi Yoona nhìn xuống sắc và khác lạ rất nhiều so với trước đây. Thậm chí nếu không nhìn kỹ, có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra đây là Yoona. Đáng tiếc là Yoona lại thay đổi theo chiều hướng đi xuống, các đường nét trên gương mặt không còn hài hòa, làn da lộ nếp nhăn, biểu cảm căng cứng nhìn rất gượng gạo.

Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 2

Chính vì thế mà rất nhiều khán giả đều cho rằng Yoona đã phẫu thuật thẩm mỹ thì mới thay đổi bất thường đến như thế. Từ khi debut đến giờ, Yoona không chỉ được xem là visual của SNSD mà còn là tường thành nhan sắc của K-Pop nói chung, luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân đẹp tự nhiên trong showbiz Hàn. Bởi vậy, nghi án Yoona đụng dao kéo càng khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối.

Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 3
Có lẽ nào mỹ nhân đẹp tự nhiên như Yoona cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 4

Rất nhiều người đã không giấu được thất vọng và để lại bình luận như “Không phải do góc quay đâu. Yoona nhìn khác thật mà”, “Yoona còn không cười tươi được vì cơ mặt quá cứng này”, “Đúng là có phẫu thuật thẩm mỹ rồi”, “Hình như Yoona đã đụng dao kéo ở phần mắt và tiêm chất làm đầy cho da căng hơn đó”, “Để tự nhiên thì Yoona cũng xinh lắm rồi mà. Làm thế này thật là tiếc”, “Đôi mắt Yoona nhìn không tự nhiên như trước”.

Hiện giờ, phía Yoona đã lên tiếng giải thích rằng do ánh sáng trường quay khiến cho cô nàng trở nên khác lạ so với trước, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa thấy lý do này thuyết phục cho lắm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.