Có lẽ nào năm sau, E’Dawn sẽ trở thành thí sinh của Produce 101 mùa mới?

Có lẽ nào năm sau, E’Dawn sẽ trở thành thí sinh của Produce 101 mùa mới?
HHT - Nếu như Hyuna đã có vị trí vững chắc trong sự nghiệp, thì tương lai của E’Dawn phiên bản không Cube Ent vẫn đang hết sức mờ mịt.

Cho dù công ty Cube Ent khẳng định lần cuối là đến tuần sau, họ mới họp cổ đông và chính thức quyết định có chia tay Hyuna E’Dawn hay không, thì các cư dân mạng đã mặc nhiên coi cặp đôi này dứt áo ra đi khỏi công ty rồi. Bởi sau những lùm xùm đã qua, nhất là khi Hyuna – E’Dawn không hề được thông báo trước, mà chỉ biết tin mình bị Cube đuổi khi đọc báo, thì hai bên khó mà hợp tác với nhau như xưa được nữa.

Có lẽ nào năm sau, E’Dawn sẽ trở thành thí sinh của Produce 101 mùa mới? ảnh 1

Nhưng chắc hẳn người trong cuộc không thể ngờ vụ việc này còn giúp Hyuna đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn. Bằng chứng là tài khoản Instagram của cô đã tăng thêm tận 200 nghìn người theo dõi chỉ sau một ngày sóng gió 13/9, hiện đã cán mốc 8 triệu người theo dõi. Rõ ràng bộ phim dài tập Cube vs Hyuna–E’Dawn đã thu hút rất nhiều khán giả trước kia chưa quan tâm mấy đến cặp đôi này.

Có lẽ nào năm sau, E’Dawn sẽ trở thành thí sinh của Produce 101 mùa mới? ảnh 2

Nhưng E’Dawn thì không nổi tiếng như bạn gái, và chắc chắn anh chàng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu rời khỏi nhóm Pentagon và công ty Cube. Trên một diễn đàn, các fan đã rôm rả vạch ra các hướng đi sắp tới cho E’Dawn. Và bình luận được nhiều người ủng hộ nhất, chính là E’Dawn sẽ lấy tên thật Kim Hyo Jong tham gia show sống còn Produce 101 mùa tiếp theo.

Dù biết đây chỉ là lời nói đùa của khán giả, nhưng nó cũng là một lựa chọn không tồi cho E’Dawn, trong trường hợp anh chưa tìm được công ty chủ quản mới, hoặc chưa có kế hoạch gì cụ thể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm